Vệ sinh điều hòa Thủ Đức giá rẻ 30 phút có thợ đến đúng giờ

Giữa tiết trời thường nắng nóng kéo dài như hiện nay thì việc lắp đặt một chiếc điều hòa là điều cần thiết. Bởi đây là thiết bị có thể làm không khí trong phòng bạn thực sự mát lạnh. Nếu nhà bạn cũng đang sở hữu một chiếc điều hòa thì hãy lưu ngay thông tin của điện lạnh Tài Năng – nơi cung cấp dịch vụ vệ sinh điều hòa Thủ Đức. Bởi nếu máy bị hư hỏng hay yếu lạnh một ngày trong thời tiết nắng nóng này thì không thể chịu nỗi. Việc lưu thông tin của chúng tôi rất cần thiết để khi quý khách cần sẽ gọi ngay đến số 0977.041.920. Chúng tôi có mặt kịp thời để khắc phục cho bạn.  

Giới thiệu vệ sinh điều hòa Thủ Đức Tài Năng

✅ Trong cuộc sống hiện đại ngày nay điều hòa luôn là thiết bị điện thiết yếu của mọi gia đình. Trong quá trình sử dụng bạn chắc chắn sẽ cần sử dụng dịch vụ vệ sinh điều hòa Thủ Đức. Vấn đề bạn quan tâm là tìm được một công ty uy tín chất lượng với giá cả hợp lý để gửi gắm niềm tin. Công ty Tài Năng tự hào là đơn vị được nhiều khách hàng đánh giá 5 sao trong lĩnh vực bảo dưỡng và thi công điện lạnh.

✅ Với đội ngũ thợ lành nghề đáp ứng được tối đa mọi yêu cầu dù là nhỏ nhất hay khó khăn nhất từ khách hàng. Đáp lại niềm tin yêu của khách hàng chúng tôi ngày một hoàn thiện về tin thần phục vụ cũng như nâng cao tay nghề nhân viên kỹ thuật. Thợ tiếp cận công nghệ điện lạnh mới giải quyết tốt các vấn đề phát sinh trong việc.

Thi công vệ sinh điều hòa quận Thủ Đức cho khách hàng
Thi công vệ sinh điều hòa Thủ Đức cho khách hàng   

Vệ sinh điều hòa Thủ Đức bao nhiêu tiền 1 máy

✅ Giá vệ sinh điều hòa Thủ Đức tùy thuộc vào dòng thương hiệu, kiểu dáng máy và số lượng một lần vệ sinh. Đối với lạnh treo tường giá 150k/máy, máy âm trần 350k/máy, điều hòa tủ đứng 450k/máy. Giá trên là chưa tính phụ phí giàn giáo nếu vị trí máy cao hơn 4 mét so với sàn gần nhất. Ngoài giờ làm việc (buổi tối) phí phụ thu 100k. Đối với các dòng máy nội địa phí vệ sinh tăng 30%.

Vệ sinh điều hòa Thủ Đức theo định kỳ bao lâu một lần

✅ Nhiều khách hàng sử dụng máy điều hòa nhưng không nhớ thời gian vệ sinh định kỳ. Khách chỉ việc dùng tới khi máy nháy đèn báo lỗi, chảy nước hoặc yếu lạnh mới gọi thợ tới vệ sinh. Một điều khách hàng nên nắm rõ là thời gian vệ sinh định kỳ là cứ 3-6 tháng một lần. Đây là khoảng thời gian tối ưu cho một lần bảo dưỡng. Nếu quá lâu mà áy lạnh nhà bạn không được vệ sinh sẽ gây ra tiêu tốn điện ngày một tăng, máy hoạt động không hết công suất, điều hòa chảy nước,…Quý khách lưu ý ghi nhớ thời gian bảo dưỡng đúng hạn để tránh hư hại các thiết bị của máy nhé.

Vệ sinh điều hòa Thủ Đức Tài Năng bảo hành đến 1 năm

✅ Một công ty uy tín luôn quan tâm đến chế độ bảo hành các dịch vụ công ty làm cho khách. Bảo hành 1 tháng là thời gian chung của các công ty ngành điện lạnh. Nhàm nâng cao sự tin dùng dịch vụ tại công ty điện lạnh Tài Năng chúng tôi nâng cao thời gian bảo hành từ 1-3 tháng, hoặc 6 tháng tùy theo gói phí khách hàng chọn. Việc tăng thời gian bảo hành cho khách mang lại trải nghiệm mới mẻ với dịch vụ rửa điều hòa Thủ Đức chất lượng cao 

Thợ vệ sinh điều hòa Thủ Đức gọi có mặt sau 30 phút

✅ Với phương châm “gọi là có”, “hẹn là đúng giờ” công ty chúng tôi có quy ước phục vụ khách hàng hài lòng nhất. Với 30 phút từ lúc nhận cuộc gọi yêu cầu vệ sinh điều hòa tại Thủ Đức thì thợ kỹ thuật đã có mặt tại nhà quý khách. Trường hợp bất khả kháng tới trể hay dời lịch hẹn nhân viên gọi cho khách ít nhất 10p trước thời điểm hẹn. Nhờ sự tận tâm phục vụ trên mà đa số các khách hàng của công ty là khách hàng lâu năm và được sự giới thiệu tin cậy từ người sử dụng trước.

Tiến hành vệ sinh điều hòa quận Thủ Đức
Tiến hành vệ sinh điều hòa Thủ Đức

Vệ sinh điều hòa Thủ Đức các dòng máy mà chúng tôi hỗ trợ

✍️ điều hòa đứng

✍️ điều hòa tủ đứng

✍️ điều hòa mini treo tường

✍️ điều hòa 1 cục

✍️ điều hòa âm trần nối ống gió

✍️ điều hòa đứng mini

✍️ điều hòa hơi nước

✍️ điều hòa di động giá rẻ

Quy trình vệ sinh điều hòa Thủ Đức công ty Điện Năng cho khách hàng

vệ sinh điều hòa Thủ Đức là một trong những thế mạnh trong các dịch vụ mà chúng tôi cung cấp. Bởi không chỉ làm việc đúng quy trình, đúng kỹ thuật mà kinh nghiệm nhiều năm của thợ kỹ thuật khắc phục được toàn bộ hư hỏng của máy điều hòa. Đây là quy trình chi tiết để khách hàng tham khảo:

Bước 1: nhận viên nhận thông ghi đăng ký khách hàng và ghi ghi chú lỗi theo mô tả khách hàng

Bước 2: Thợ đến đúng hẹn khách đã đăng ký và tiến hành kiểm tra thiết bị và báo giá

Bước 3: Tiến hành vệ sinh điều hòa hoặc thay thế linh kiện khi đã thống nhất được với khách hàng về giá, công việc vệ sinh điều hòa và thời gian hoàn thành.

Bước 4: Thợ tiến hành cho máy vận hành thử vã yêu cầu khách nhiệm thu để bàn giao.

Bước 5: Ghi hóa đơn theo mẫu công ty và nhận phí vệ sinh điều hòa

Bước 6: 7 ngày từ lúc hoàn thành vệ sinh điều hòa bộ phận chăm sóc khách hàng gọi hỏi thăm khách về tình trạng máy sau khi vệ sinh điều hòa và xin nhận xét đánh giá

Bước 7: Giải quyết các sự cố phát sinh nếu có

Sữa điều hòa quận Thủ Đức Tài Năng
Vệ sinh điều hòa Thủ Đức Tài Năng

Vệ sinh điều hòa Thủ Đức linh kiện chính hãng

✅ điều hòa là thiết bị điện tử đặc thù dễ hư hỏng nhất. Việc thay thế linh kiện nếu có cần thay loại đúng thông số và đặc biệt phải là hàng chính hãng. Nếu một trong những thiết bị thay vào là hàng nhái hàng kém chất lượng sẽ làm máy hoạt động không hết công suất, thiết bị đó nhanh hư hoặc thậm chí làm hư các thiết bị liên quan. Công ty Tài Năng cam kết sử dụng toàn bộ linh kiện thay thế dù nhỏ hay lớn, ít quan trọng hay rất quan trọng đều là hàng chính hãng có đầy đủ hóa đơn chứng từ. Chính nhờ vậy mà thời gian bảo hành dịch vụ của công ty đều lâu hơn các các đơn vị khác.

Dấu hiệu máy bị hỏng cần gọi vệ sinh điều hòa Thủ Đức

✅ Sau đây là các dấu hiệu thường gặp báo hiệu điều hòa của nhà bạn cần vệ sinh điều hòa:

✍️ điều hòa chạy có mùi hôi

✍️ Đuôi nóng không chạy

✍️ Đầu lạnh không thổi ra hơi lạnh mà như quạt gió

✍️ điều hòa chảy nước

✍️ Cầu dao điện điều hòa chạm nhảy

✍️ điều hòa bị xì gas

✍️ Quạt dàn lạnh bị gãy hoặc không chạy

✍️ Lock điều hòa bị kêu to

✍️ điều hòa không tăng tốc làm lạnh nhanh được.

Những hư hỏng thường gặp trên điều hòa

Điện lạnh Tài Năng cung cấp dịch vụ vệ sinh điều hòa Thủ Đức uy tín nhiều năm nay. Có đội ngũ kỹ thuật viên năng động, giàu kinh nghiệm, nhiệt huyết với công việc, hỗ trợ hết mình xử lý triệt để các sự cố từ điều hòa. Các dòng máy, đời máy, các thương hiieeuj cao cấp đến tầm trung,… chúng tôi đều nhận vệ sinh điều hòa. Một số hư hỏng thường gặp như sau: 

  • điều hòa không lạnh;
  • điều hòa hoạt động bình thường nhưng kém lạnh;
  • điều hòa chạy ồn;
  • điều hòa bị chảy nước;
  • điều hòa bị hư cánh quạt dàn nóng và dàn lạnh;

Vệ sinh điều hòa Thủ Đức giải đáp thắc mắc khách hàng

✅ điều hòa nhà bạn đang cần kêu cứu thợ vệ sinh điều hòa Thủ Đức khi đột nhiên không hoạt động. Vậy nguyên nhân xuất phát từ đâu? Một trạng thái nhưng có rất nhiều nguyên nhân gây nên, đầu tiên phải kiểm tra điện thế có điện nguồn vào máy điều hòa không. Tiếp đó là kiểm tra cầu chì có bị đứt hay không, nếu có thì coi cỡ và loại cầu chì để khắc phục. Một số nguyên nhân do bị lỏng mối nối điện thì cần siết chặt lại. Nếu bị ngắn mạch hay đứt dây hay thiết bị an toàn mở, hay lỗi do biến thế bị hư thì phải kiểm tra mạch điện bằng đồng hồ hoặc thông mạch của thiết bị bảo vệ.

điều hòa tự động bật tắt liên tục

✅ điều hòa tự động bật tắt liên tục cũng do rất nhiều nguyên nhân chứ không chỉ riêng một nguyên nhân chính xác nào. Các nguyên nhân gây nên trạng thái này gồm: điện thế thấp, dư gas, thiếu gas, dàn ngưng tụ bị dơ hay bị nghẹt một phần, bầu cảm biến của van tiết lưu bị xì, cuộn dây contactor máy nén bị hư, van tiết lưu hay ống mao bị nghẹt hoàn toàn, đường ống gas lỏng bị cản trở hoặc nghẹt,… Cần gọi kỹ thuật đển kiểm tra, vệ sinh điều hòa. 

Điều hòa có mùi hôi khó chịu

Có mùi hắc của gas

✅ Nếu có mùi hắc của gas thì chứng tỏ điều hòa đang bị xì gas ở dàn lạnh. Để khắc phục bạn nên tắt máy điều hòa ngay và mở cửa chính lẫn cửa sổ để cho phòng thoáng khí bay ra ngoài. Nếu quạt hút nên dùng quạt hút để hút hết mùi gas.   

✅ Việc hít phải gas lạnh rất nguy hiểm, có thể gây choáng váng ngay lúc đầu, nếu hít quá nhiều sẽ dễ bị bất tỉnh sau đó.

Có mùi hôi nhà vệ sinh

✅ Nếu điều hòa có mùi hôi của nhà vệ sinh thì bạn cần kiểm tra ống nước xả nhà vệ sinh có được nối trực tiếp với ống nước xả dàn lạnh hay không. Nếu không kiểm tra tiếp tục ống nước xả dàn lạnh có nối với hố gas hay không. Nếu có một trong hai gợi ý trên thì nên đặt một bẫy hơi ở đoạn nối để tránh hơi chạy ngược vào lại dàn lạnh.

Có mùi hôi nấm mốc

✅ Nếu khi sử dunhj điều hòa có mùi hôi của nấm mốc thì bạn nên gọi dịch vụ vệ sinh điều hòa Thủ Đức ngay. Nguyên nhân do lâu ngày không vệ sinh nên đóng bụi và nấm mốc bên trong dàn. 

Mở nhiệt độ cao nhưng máy quá lạnh

✅ Khi điều hòa chạy quá lạnh thì có thể do chỉnh nhiệt độ xuống quá thấp so với nhu cầu sử dụng, điều này có thể reset lại để điều chỉnh cho phù hợp. Trong trường hợp đã làm cách trên mà vẫn bị thì nguyên nhân do thermostat (bộ điều khiển nhiệt độ) bị hư phải thực hiện kiểm tra thông mạch của bộ điều khiển nhiệt độ và dây dẫn. 

Điều hòa bị chảy nước ở dàn lạnh

✅ điều hòa bị chảy nước ở dàn lạnh thường do lâu ngày không vệ sinh. Do đó, cần gọi đội thợ vệ sinh điều hòa Thủ Đức đến hỗ trợ khắc phục. Hiện tượng này cũng có thể do bị nghẹt ống nước xả hoặc bị dốc ngược ống nước thải do lắp đặt sai. Cũng có trường hợp dàn lạnh bị đóng tuyết do quạt dàn lạnh bị hư, không quay được.  

Nguyên nhân và cách khắc phục quạt dàn nóng không chạy

✅ Quạt dàn nóng không chạy cũng do nhiều nguyên nhân khác nhau. Nếu nguyên nhân do bị ngắn mạch hay đứt dây bạn cần mạch điện bằng đồng hồ. Nếu nguyên nhân là do thermostat bị hư phải kiểm tra thông mạch của bộ điều khiển nhiệt độ và dây dẫn. Nếu tụ điện bị hư hoặc ngắn mạch thì cần dùng đồng hồ đo tụ điện kiểm tra. Một số trường hợp lại do cuộn dây contactor quạt bị hư thì phải thông mạch của coil và các tiếp điểm. Nếu do động cơ quạt bị ngắn mạch hay chạm vỏ phải kiểm tra độ cách điện bằng đồng hồ. 

Lý do điều hòa bị hư tụ

✅ điều hòa bị hư tụ nguyên nhân do cách sử dụng của người dùng khi cho máy hoạt động quá tải, luôn để nhiệt độ thấp làm block cũng nâng cao công suất làm việc dẫ đến không thể ngắt được gây nên hư hỏng.

✅ Vì thế, khi sử dụng điều hòa khách hàng nên để mức nhiệt ở khoảng 26 đến 27 độ vào mùa nắng nóng. Như vậy vừa hạn chế được máy điều hòa bị hư hỏng tụ vừa bảo vệ sức khỏe người dùng tốt nhất. 

✅ Nếu cần vệ sinh điều hòa tại Thủ Đức bị hư tụ hãy gọi điện lạnh Tài Năng đến hỗ trợ. Vì khi đã hư tụ, điều hòa của bạn chỉ chạy bằng quạt gió mà thôi, chức năng như một chiếc quạt thông thường chúng ta hay sử dụng. 

Sửa điều hòa quận Thủ Đức cho khách hàng
Vệ sinh điều hòa Thủ Đức cho khách hàng

Bảng giá vệ sinh điều hòa Thủ Đức

Diễn giải Công suất Đơn giá
 MÁY THƯỜNG
Vệ sinh 1 máy 1.0 – 1.5 HP 200k
Vệ sinh từ 2 máy 1.0 – 1.5 HP 150k
Vệ sinh 1 máy 2.0 – 2.5 HP 250k
Vệ sinh từ 2 máy 2.0 – 2.5 HP 200k
Đối với trường hợp điều hòa chảy nước máng sau. Bảo hành 1 tháng. Đã bao gồm công vệ sinh dàn nóng + dàn lạnh.
Vệ sinh tháo dàn điều hòa (Mono) 1.0 – 1.5 HP 650k
Vệ sinh tháo dàn điều hòa (Mono)  2.0 – 2.5 HP 750k
Vệ sinh tháo dàn điều hòa (Inverter) 1.0 – 1.5 HP 750k
Vệ sinh tháo dàn điều hòa (Inverter)  2.0 – 2.5 HP 850k

Liên hệ ngay công ty điện lạnh Tài Năng tại Thủ Đức khi gặp sự cố

Tổng đài trực điện thoại 24/7 của công ty Điện Lạnh Tài Năng luôn tiếp nhận mọi yêu cầu từ khách hàng. Chúng tôi hoạt động xuyên suốt không nghỉ cả ngày nghỉ và ngày lễ. Nhân viên với thái độ phục vụ lịch sự mến khách luôn lắng nghe mọi đóng góp từ khách hàng nhằm hoàn thiện chất lượng dịch vụ. Hãy liên hệ với công ty chúng tôi để nhận sự phục vụ đáng tin cậy từ thợ có tay nghề cao và luôn tận tâm với công việc. 

Mã code các quận huyện tại tphcm công ty hổ trợ dịch vụ:

Vệ sinh điều hòa Quận 1 Vệ sinh điều hòa Quận Bình Thạnh
Vệ sinh điều hòa Quận 2 Vệ sinh điều hòa Thủ Đức
Vệ sinh điều hòa Quận 3 Vệ sinh điều hòa Quận Gò Vấp
Vệ sinh điều hòa Quận 4 Vệ sinh điều hòa Quận Phú Nhuận
Vệ sinh điều hòa Quận 5 Vệ sinh điều hòa Quận Tân Bình
Vệ sinh điều hòa Quận 6 Vệ sinh điều hòa Quận Tân Phú
Vệ sinh điều hòa Quận 7 Vệ sinh điều hòa Quận Bình Tân
Vệ sinh điều hòa Quận 8 Vệ sinh điều hòa Huyện Nhà Bè
Vệ sinh điều hòa Quận 9 Vệ sinh điều hòa Huyện Hóc Môn
Vệ sinh điều hòa Quận 10 Vệ sinh điều hòa Huyện Bình Chánh
Vệ sinh điều hòa Quận 11 Vệ sinh điều hòa Quận 12

Hotline 0977.041.920 luôn có mặt khi quý khách hàng cần. Hãy gọi cho chúng tôi để đặt lịch vệ sinh điều hòa Thủ Đức và các quận huyện Tp.Hồ Chí Minh ngay hôm nay.

0977041920
chat-active-icon