Vệ sinh điều hòa quận 11 giá rẻ, gọi thợ ngay, bảo hành uy tín

điều hòa là thiết bị quan trọng cho không chỉ mỗi cá nhân trong gia đình hiện nay mà còn quan trọng trong tất cả các công ty, văn phòng, khách sạn, xí nghiệp, trường học,… Do đó, khi cần vệ sinh điều hòa quận 11 cũng chính là lúc khách hàng cần chúng tôi. Cũng từ đó, khách hàng cần vệ sinh điều hòa sau này, chúng tôi sẽ là người bạn thân thiết chăm sóc chiếc điều hòa nhà bạn. 

Với đội ngũ kỹ thuật được đào tạo chuyên sâu vững chắc tay nghề và thâm niên làm việc nhiều năm, Điện lạnh Tài Năng tự tin hoàn thành tốt các dịch vụ cung cấp. Cam kết thực hiện đúng các quy trình, bảo đảm chất lượng và làm hài lòng khách hàng. 

Vệ sinh điều hòa quận 11 theo định kỳ hợp lý

Vệ sinh điều hòa quận 11 một cách hợp lý là vệ sinh thường xuyên định kỳ sau một khoảng thời gian sử dụng, tầm 3 đến 6 tháng một lần. Các mức độ thường xuyên này tùy thuộc vào mức độ sử dụng điều hòa hằng ngày của các thành viên. Đây là thời gian để khách hàng có thể cân nhắc thời gian chu kỳ cần vệ sinh máy điều hòa nhà mình:

 • Nếu điều hòa được lắp ở những khu xí nghiệp hoặc nhà máy, nơi có môi trường xung quanh nhiều bụi bẩn, thì thời gian vệ sinh nên là từ 1 tháng đến 2 tháng một lần;
 • Trường hợp ở những nơi ít bụi nhưng việc sử dụng điều hòa liên tục nhiều giờ đồng hồ như ở các trường hợp, công ty hoặc khách sạn, nhà hàng,… thì chu kỳ cần vệ sinh là từ 2 đến 3 tháng một lần; 
 • Đối với các hộ gia đình chỉ xài tầm một đến hai tiếng vào buổi tối trước khi đi ngủ thì vệ sinh 3 đến 6 tháng một lần;

✅ Tuy nhiên, tùy vào môi trường bên ngoài và thời tiết sẽ cân đối thời gian sử dụng dịch vụ vệ sinh điều hòa tại nhà quận 11. Đối với mùa nắng nóng tần suất sử dụng sẽ tăng lên gấp đôi thậm chí gấp ba so với ngày mưa, do đó cần vệ sinh nhiều hơn vào thời gian này. 

Thi công vệ sinh điều hòa quận 11 cho khách hàng
Thi công vệ sinh điều hòa quận 11 cho khách hàng.

Lợi ích của bảo trì vệ sinh điều hòa quận 11

 • Vệ sinh điều hòa chính là “tắm rửa” cho thiết bị điện được sạch sẽ, sạch khuẩn;
 • Khi điều hòa được sạch sẽ thì khả năng hoạt động ổn định hơn;
 • Tuổi thọ máy được bảo đảm hơn;
 • điều hòa bị dơ bẩn thì hoạt động sẽ bị trì trệ hơn, tốn điện năng tiêu thụ nhiều hơn;
 • Giúp phát hiện kịp thời nếu có tình trạng hư hỏng bên trong nhờ thợ vệ sinh kiểm tra trước khi làm việc;
 • điều hòa sạch sẽ cho không khí sạch, đảm bảo sức khỏe cho các thành viên trong gia đình, cho đội ngũ lao động công ty;
 • Không bị ảnh hưởng đến các bộ phận khác khi máy dơ bẩn, hạn chế được tình trạng gọi thợ vệ sinh điều hòa quận 11; 

Quy trình vệ sinh điều hòa quận 11 của công ty Tài năng

 • Khởi động điều hòa, cho máy điều hòa vận hành để kiểm tra hoạt động;
 • Mở nắp vỏ dàn lạnh và vệ sinh tấm vỏ này;
 • Dùng bơm áp lực nước xịt bụi bẩn các tấm lá kim của dàn lạnh, nhưng đảm bảo không xịt phạm board mạch sẽ hư họng board điều hòa;    
 • Tiếp theo vệ sinh dàn nóng cũng bằng cách xịt rửa sạch sẽ, xịt quạt. Tuy nhiên ở phần vệ sinh quạt dàn nóng nên xịt cùng chiều kim đồng hồ, nếu làm ngược chiều sẽ dễ dẫn tới cháy mô tơ quạt dàn nóng; 
 • Sau khi đã được xịt khô, để ráo máy một lúc nhân viên cần cho máy chạy lại để kiểm tra độ ổn định sau khi vệ sinh. Đối với vệ sinh hay trong cách dịch vụ vệ sinh điều hòa quận 11 đều cần có bước cuối cùng khởi động máy lại, cho máy chạy để kiểm tra hoạt động tốt trước khi ra về. 
 • Bàn giao cho khách hàng.

Vệ sinh điều hòa quận 11 Tài Năng cam kết khách hàng

✅ Hiện nay, các dịch vụ vệ sinh điều hòa đang phổ biến tại các địa bàn trên TP. Hồ Chí Minh. Những dịch vụ này nhằm mang đến cho bạn dịch vụ uy tín và chất lượng: vệ sinh điều hòa, khắc phục sự cố điều hòa,…

✅ Với kinh nghiệm nhiều năm hoạt động trong ngành điện lạnh, chúng tôi cam kết với bạn về đảm bảo chất lượng vệ sinh điều hòa, giá cả lại phù hợp. Đi cùng với đó là sự thuận tiện khi chỉ cần liên hệ, đội ngũ nhân viên sẽ có mặt và nhanh chóng xử lý sự cố. Dịch vụ vệ sinh điều hòa quận 11 luôn cố gắng và hỗ trợ khách hàng, chuẩn bị đầy đủ những linh kiện mới và vệ sinh điều hòa an toàn.

Trung tâm vệ sinh điều hòa quận 11 Tài Năng giá rẻ nhất hiện nay

Vệ sinh điều hòa quận 11 Tài Năng không những đáp ứng, cung cấp các dịch vụ vệ sinh điều hòa chất lượng và an toàn mà còn có mức giá rẻ nhất hiện nay. Khách hàng có thể yên tâm và tin tưởng khi lựa chọn dịch vụ chúng tôi.

✅ Đến với trung tâm vệ sinh điều hòa tại quận 11 các bạn sẽ nhận được nhiều ưu đãi hấp dẫn  khi cần vệ sinh điều hòa với mức giá 150 nghìn đồng/bộ, vàvệ sinh điều hòa là 200 nghìn đồng/bộ. Ngoài ra, nếu bạn cần vệ sinh điều hòa từ 1-2 bộ giá chỉ 120 nghìn đồng/bộ. Chúng tôi nhận vệ sinh điều hòa khắp các khu vực thành phố, rất mong được sự ủng hộ của bạn.

Vệ sinh điều hòa quận 11 đảm bảo sạch sẽ
Vệ sinh điều hòa quận 11 đảm bảo sạch sẽ

Vệ sinh điều hòa quận 11 cần chú ý những gì?

Vào những ngày thời tiết nắng nóng, vì thế mà mọi người đều sử dụng điều hòa với mật độ cao. Việc bảo dưỡng và vệ sinh điều hòa là điều cần thiết nhất, giúp bạn có được bầu không khí trong sạch cho căn phòng của mình.

điều hòa sử dụng nhiều, bạn nên chú ý đến việc vệ sinh định kỳ để máy có hiệu suất tốt.

 • Khi vệ sinh máy, phải ngắt nguồn điện trước khi thao tác vệ sinh để đảm bảo an toàn.
 • Dùng khăn khô hoặc một chiếc túi ni lông che phần mối nối của máy. Không được để nước dính vào phần điện.
 • Nên vệ sinh lưới lọc của máy kĩ càng vì lưới lọc giúp lưu thông khí làm mát căn phòng.
 • Kiểm tra các đường ống dẫn, lượng gas

Vệ sinh điều hòa quận 11 thi công khách hàng nào?

 • Hộ dân

Dịch vụ chúng tôi rất hân hạnh được phục vụ bạn. Bạn cần vệ sinh điều hòa, Bạn chỉ cần đặt lịch trước và bên công ty chúng tôi sẽ xác nhận nhanh chóng, có mặt đến địa điểm đúng giờ. Giúp bạn hỗ trợ và khắc phục.

 • Công ty

Công ty với một số lượng nhân viên làm việc đông, việc vệ sinh điều hòa là nhu cầu cần thiết. Công ty chúng tôi nhận bảo trì vệ sinh điều hòa quận 11. Chỉ cần liên hệ, chúng tôi lập tức điều động nhân viên thực hiện và có mặt nhanh chóng.

Vệ sinh điều hòa quận 11 khuyến mãi giảm giá

Vệ sinh điều hòa quận 11 sẽ có chính sách áp dụng khuyến mãi đối với khách hàng sử dụng dịch vụ chúng tôi, hoặc khách hàng vệ sinh máy điều hòa nhiều lần, kèm theo đó với những ưu đãi hấp dẫn khi bạn giới thiệu cho bạn bè hay người thân. Chúng tôi sẽ đáp ứng tất cả nhu cầu của bạn khi tin tưởng sử dụng dịch vụ vệ sinh điều hòa quận 11.

Dịch vụ sửa điều hòa quận 11 Tài Năng
Dịch vụ sửa điều hòa quận 11 Tài Năng

Vệ sinh điều hòa quận 11 bảo hành bao lâu

✅ Ngoài việc mua điều hòa quan tâm đến giá cả và chất lượng máy, khách hàng còn quan tâm đến việc bảo hành của điều hòa.  Khi máy điều hòa bị hư hỏng cần vệ sinh điều hòa là yếu tố giúp bạn cảm thấy yên tâm khi muốn sử dụng. Tuy nhiên, tùy từng thương hiệu điều hòa mà có khoảng thời gian bảo hành khác nhau.

✅ Một số dịch vụ vệ sinh điều hòa có thời gian bảo hành vệ sinh điều hòa là 3 tháng. Khi chọn dịch vụ vệ sinh điều hòa quận 11, bạn sẽ được bảo hành vệ sinh điều hòa thay mới với thời gian 6 tháng. Vì vậy, bạn có thể xem xét và lựa chọn dịch vụ chúng tôi để nhận tư vấn và hỗ trợ khi vệ sinh điều hòa tại đây.

Vệ sinh điều hòa quận 11 mất thời gian bao lâu?

✅ Thông thường, sử dụng điều hòa trong thời gian dài, bạn hay gặp một số vấn đề về máy. Tuy nhiên, bạn đang thắc mắc không biết vệ sinh điều hòa mất thời gian là bao lâu? Dịch vụ vệ sinh điều hòa quận 11 xin giải đáp thắc mắc về câu hỏi của bạn.

✅ Nếu như máy của bạn bị hư hỏng, và bạn liên hệ với thợ vệ sinh điều hòa trực tiếp đến nhà, họ sẽ cố gắng khắc phục và xử lý trong khoảng thời gian nhanh nhất là 30 phút, hoặc có thể kéo dài 1- 2 tiếng tùy vào lỗi hư hỏng của máy. Nếu bạn đem trực tiếp ra cửa hàng để vệ sinh điều hòa, chúng tôi sẽ đưa ra lịch hẹn cụ thể để bạn có thể lấy.

✅ Bạn có thể sử dụng dịch vụ vệ sinh điều hòa quận 11 của chúng tôi, đảm bảo được chất lượng, giá cả phù hợp. Dịch vụ luôn sẵn sàng giúp đỡ và hỗ trợ bạn.

Cảnh báo dịch vụ vệ sinh điều hòa quận 11 lừa đảo

❌ Hiện nay, rất nhiều dịch vụ vệ sinh điều hòa đã có mặt khắp các khu vực thành phố Hồ Chí Minh. Việc lựa chọn và tin tưởng các dịch vụ vệ sinh điều hòa là một yếu tố mà khách hàng rất quan tâm. Dịch vụ vệ sinh điều hòa không những giúp bạn khắc phục và xử lý nhanh chóng các sự cố về điều hòa mà còn màn đến chất lượng và sự uy tín.

❌ Trong thời gian gần đây, vẫn còn một số dịch vụ lợi dụng, đăng những thông tin quảng cáo dịch vụ vệ sinh điều hòa giả mạo nhằm lừa đảo khách hàng. Một số thợ vệ sinh điều hòa kém chất lượng, giá cả chặt chém khách hàng, thay những linh kiện chất lượng kém.

❌ Để tránh không mắc bẫy những dịch vụ giả mạo, bạn cần tìm hiểu kỹ những thông tin liên hệ, địa chỉ và những loại dịch vụ mà họ sử dụng nhằm phục vụ khách hàng. Bạn đừng lo lắng vì đã có dịch vụ vệ sinh điều hòa quận11, chúng tôi đã mở rộng chi nhánh tại các huyện. Đây là địa chỉ vệ sinh điều hòa quận 11 Tài Năng uy tín và luôn đảm bảo về chất lượng vệ sinh điều hòa. Bạn hãy tìm hiểu kỹ về thông tin liên hệ để chọn dịch vụ uy tín nhất tại công ty chúng tôi để tránh lừa đảo bởi những dịch vụ khác nhé!

Thi công sửa điều hòa quận 11 cho khách hàng
Thi công vệ sinh điều hòa quận 11 cho khách hàng

Bảng giá vệ sinh điều hòa quận 11

Diễn giải Công suất Đơn giá
 MÁY THƯỜNG
Vệ sinh 1 máy 1.0 – 1.5 HP 200k
Vệ sinh từ 2 máy 1.0 – 1.5 HP 150k
Vệ sinh 1 máy 2.0 – 2.5 HP 250k
Vệ sinh từ 2 máy 2.0 – 2.5 HP 200k
Đối với trường hợp điều hòa chảy nước máng sau. Bảo hành 1 tháng. Đã bao gồm công vệ sinh dàn nóng + dàn lạnh.
Vệ sinh tháo dàn điều hòa (Mono) 1.0 – 1.5 HP 650k
Vệ sinh tháo dàn điều hòa (Mono)  2.0 – 2.5 HP 750k
Vệ sinh tháo dàn điều hòa (Inverter) 1.0 – 1.5 HP 750k
Vệ sinh tháo dàn điều hòa (Inverter)  2.0 – 2.5 HP 850k

Mã code các quận huyện tại tphcm công ty hổ trợ dịch vụ:

Vệ sinh điều hòa Quận 1 Vệ sinh điều hòa Quận Bình Thạnh
Vệ sinh điều hòa Quận 2 Vệ sinh điều hòa Thủ Đức
Vệ sinh điều hòa Quận 3 Vệ sinh điều hòa Quận Gò Vấp
Vệ sinh điều hòa Quận 4 Vệ sinh điều hòa Quận Phú Nhuận
Vệ sinh điều hòa Quận 5 Vệ sinh điều hòa Quận Tân Bình
Vệ sinh điều hòa Quận 6 Vệ sinh điều hòa Quận Tân Phú
Vệ sinh điều hòa Quận 7 Vệ sinh điều hòa Quận Bình Tân
Vệ sinh điều hòa Quận 8 Vệ sinh điều hòa Huyện Nhà Bè
Vệ sinh điều hòa Quận 9 Vệ sinh điều hòa Huyện Hóc Môn
Vệ sinh điều hòa Quận 10 Vệ sinh điều hòa Huyện Bình Chánh
Vệ sinh điều hòa Quận 11 Vệ sinh điều hòa Quận 12

Hỏi đáp khách hàng công ty điện lạnh tài năng quận 11

Anh Phúc: điều hòa của tôi bị rỉ nước nhiều và muốn liên hệ với thợ vệ sinh điều hòa

Đáp: chào anh, điều hòa của anh bị rỉ nước là nguyên nhân máy lâu ngày chưa vệ sinh, hoặc do đường ống dẫn nước bị tắc nghẽn nên nước ngưng tụ ở dàn lạnh. Chúng tôi sẽ cho thợ đến vệ sinh điều hòa ngay lập tức, anh vui lòng đợi khoảng 15 đến 30 phút. Công ty rất vui khi sẵn sàng hỗ trợ và tư vấn với anh.

Chị Lan: tôi cần vệ sinh điều hòa và công ty có thể cho tôi biết mức giá của dịch vụ này là bao nhiêu tiền?

Đáp: chào chị Lan, chị vui lòng cung cấp số điện thoại và địa chỉ để công ty tiếp nhận thông tin. Thợ vệ sinh điều hòa sẽ có mặt khoảng 20 phút và không để chị phải chờ lâu. Về dịch vụ vệ sinh của công ty chúng tôi có mức giá là 120.000 đồng/bộ khi làm từ 1-2 bộ.

Hãy Liên hệ 0977.041.920 để được tư vấn vệ sinh điều hòa tại quận 11, điện lạnh Tài Năng luôn theo phục vụ quý khách nhanh chóng tận tình và chu đáo.

Bài viết cùng khu vực:

Vệ sinh máy giặt quận 11

Vệ sinh tủ lạnh quận 11

 

0977041920
chat-active-icon