Tháo lắp sửa chữa vệ sinh máy lạnh quận Tân Phú giá rẻ bảo hành 1 năm

Bạn đang sinh sống và làm việc tại Tân Phú? Bạn đang sở hữu một chiếc máy lạnh làm mát không khí. Chẳng may hôm nay máy lạnh nhà bạn có vài vấn đề trục trặc nhỏ mà bạn không thể xử lý. Hãy bình tĩnh và gọi ngay đến điện lạnh Tài Năng qua số hotline 0977.041.920 để được hỗ trợ nhanh chóng. Vì chúng tôi có cơ sở dịch vụ tháo lắp sửa chữa vệ sinh máy lạnh quận Tân Phú rất gần nơi bạn sinh sống, có thể hỗ trợ kịp thời, nhanh chóng cho chiếc máy điều hòa nhà bạn ngay khi cần.  

Sửa máy lạnh quận Tân Phú tại nhà cho khách hàng
Sửa máy lạnh quận Tân Phú tại nhà cho khách hàng 

Ưu điểm tháo lắp sửa chữa vệ sinh máy lạnh quận Tân Phú Tài Năng

✅ Lắp đặt máy lạnh quận Tân Phú không hề dễ dàng đối với những thợ chuyên môn không vững và chưa có kinh nghiệm trên nhiều loại máy khác nhau. Cho nên, khi quý khách cần, hãy chọn một địa chỉ uy tín, có chuyên môn kỹ thuật cao như Tài Năng. Bởi vì sao? Vì khi lắp đặt dàn lạnh và dàn nóng không đúng cách để dẫn đến nguy hiểm cho người và của. Hơn nữa, nếu lắp sai vị trí thì dễ bị hao mòn năng suất và chất lượng hoạt động của máy bị yếu kém đi.

✅ Đặc biệt khi tháo máy lạnh quận Tân Phú thì phải đúng kỹ thuật mới đảm bảo không bị mất hết gas, quý khách hàng không bị tốn kém tiền bơm gas lại. Hơn nữa nếu lắp không đúng cách cũng dễ gây ra rò rỉ gas, nếu người nhà hít phải dễ làm choáng váng hay nặng hơn sẽ làm hôn mê. Do đó, khách hàng tin dùng dịch vụ của Tài Năng là điều đương nhiên, bởi có nhiều năm trong nghề và nhân viên kỹ thuật giỏi thì việc lắp đặt hay sửa chữa, vệ sinh máy điều hòa đều được nhân viên làm thuần thục, nhanh chóng. 

Đơn vị tháo lắp máy lạnh nhanh nhất

✅ Tài Năng là đơn vị tháo lắp điều hòa quận Tân Phú nhanh nhất. Vì sao chúng tôi tự tin đến vậy? Vì không chỉ có cơ sở tại Tân Phú, chúng tôi còn có các chi nhánh tại tất cả các quận của Tp.HCM và các huyện vùng ven thành phố. Do đó, việc hỗ trợ kịp thời khá nhanh chóng.

✅ Hơn nữa, vì nhân viên chúng tôi là một đội ngũ thợ có kinh nghiệm tháo lắp nhiều máy, nhiều hãng khác nhau nên các thao tác luôn linh hoạt, nhanh nhẹn, nhưng đúng quy trình, đúng kỹ thuật, cẩn thận, tỉ mỉ, hoàn thành công việc nhanh nhất có thể. 

 Đơn vị tháo lắp máy lạnh quận Tân Phú giá rẻ, chất lượng nhất

✅ Chúng tôi không chắc giá cả dịch vụ tại Tài Năng không rẻ nhất nhưng sẽ là mức giá hoàn toàn hợp lý. Không những thế, mức giá phù hợp nhưng quý khách nhận lại một dịch vụ chất lượng tốt nhất.

✅ Hơn nữa, điều khách hàng yên tâm ở Tài Năng đó là làm việc minh bạch, và có bảng giá công khai để quý khách hàng tham khảo. Do đó, không có việc nâng giá, ép giá khi thợ đến làm cho quý khách cũng như không có mức phụ thu thêm nào. Nếu có phát sinh sửa máy lạnh quận Tân Phú trong quá trình tháo lắp thì sẽ báo ngay trước khi thực hiện.

Đơn vị cung cấp những dịch vụ đa dạng nhất

✅ Điện lạnh Tài Năng cung cấp dịch vụ đa dạng nhất giúp khắc phục mọi sự cố cho các thiết bị điện lạnh gia đình bạn. Hơn nữa, dịch vụ đa dạng cũng giúp quý khách có thể thực hiện combo dịch vụ cùng một lúc để nhận được những mức giá ưu đãi. Các dịch vụ hỗ trợ của Tài Năng:

 • Vệ sinh máy lạnh tại nhà Tân Phú 
 • Sửa máy lạnh Tân Phú
 • Sửa máy giặt Tân Phú
 • Vệ sinh máy giặt Tân Phú
 • Sửa tủ lạnh Tân Phú
 • Vệ sinh tủ lạnh Tân Phú
 • Thay ron tủ lạnh Tân Phú
 • Sửa tủ mát Tân Phú

Đơn vị nhận lắp máy lạnh quận Tân Phú thuộc nhiều thương hiệu nhất

✅ Mỗi một thương hiệu máy điều hòa đều có các ưu nhược khác nhau cũng như chức năng, kiểu dáng cùng khối lượng khác nhau. Do đó, việc lắp đặt một thiết bị điện trên cao cần có một đội kỹ thuật dày dạn kinh nghiệm như nhân viên lắp máy lạnh Tân Phú của điện lạnh Tài Năng. Chúng tôi hỗ trợ tháo trên các thương hiệu:

 • Tháo lắp máy lạnh Inverter
 • Tháo lắp máy lạnh Toshiba
 • Tháo lắp máy lạnh Daikin
 • Tháo lắp máy lạnh Panasonic
 • Tháo lắp máy lạnh Aikibi
 • Tháo lắp máy lạnh Aqua
 • Tháo lắp máy lạnh Electrolux
 • Tháo lắp máy lạnh Hitachi
 • Tháo lắp máy lạnh LG
 • Tháo lắp máy lạnh Midea
 • Tháo lắp máy lạnh Mitsubishi Electric
 • Tháo lắp máy lạnh Reetech
 • Tháo lắp máy lạnh Samsung
 • Tháo lắp máy lạnh Sanyo
 • Tháo lắp máy lạnh Sharp
 • Tháo lắp máy lạnh Sumikura
 • Tháo lắp máy lạnh Gree
 • Tháo lắp máy lạnh Casper

>> Dịch vụ vệ sinh máy lạnh tại TPHCM

>> Dịch vụ sửa máy lạnh tại TPHCM

Sửa máy lạnh quận Tân Phú các lỗi máy lạnh thường gặp

Máy lạnh bị chảy nước

✅ Đây là trường hợp hay gặp nhất trong quá trình sử dụng, Khi gặp lỗi này bạn ngắt tạm ngưng sử dụng máy và nhấc máy gọi thợ máy lạnh chúng tôi đến hổ trợ nhé. Trong một trường hợp khách cố dùng máy cho đến khi thợ tới có thể xảy ra hỏng hóc lớn hơn trong máy như hư bo mạch chập điện,..Một trường hợp nhẹ hơn là nước chảy ra hứng không kịp chảy tràn ra sàn nhà.

Máy lạnh không lạnh

✅ Khi máy lạnh đang sử dụng bỗng nhiên mất lạnh chắc chắn thiết bị nhà bạn đã gặp sự cố lớn bên trong máy. Trường hợp này máy có thể hư board đuôi, máy lạnh bị mất áp suất gas, Hỏng tụ ở đuôi nóng,…Khi gặp phải trường hợp này không có cách nào khác ngoài việc bạn gọi thợ chuyên sửa máy điều hòa đến hỗ trợ.

Máy lạnh kém lạnh

✅ Máy kém lạnh có nhiều nguyên nhân, có thể máy lạnh quá tải ở đuôi nóng làm máy lock lúc chạy lúc ngắt, máy lạnh quá dơ quạt dàn lạnh làm nó không thổi được hơi lạnh ra phòng bạn và nhiều nguyên nhân khác. Bạn nhớ vệ sinh máy lạnh định kỳ và khi gặp sự cố như trên nhớ liên liên hệ với công ty chúng tôi nhé

Gió thổi ra có mùi hôi

✅ Nhiều khách hàng lầm tưởng máy lạnh lấy không khí từ ngoài cục nóng thổi vào phòng làm lạnh. Nguyên lý làm lạnh là máy nén làm lạnh gas được dẫn tuần hoàn kín gas theo ống đồng vào dàn lạnh. Quạt dàn lạnh làm nhiệm vụ thổi hơi lạnh ra phòng bạn và làm mát. Vị vậy nếu khi sử dụng máy lạnh mà bạn cảm thấy có mùi hôi thì nguyên nhân mùi hôi từ phía dầu lạnh. Có thể ống thoát nước dẫn xuống cống thoát có mùi làm quạt đẩy ra hoặc chính dàn lạnh ẩm mốc không được vệ sinh hoặc thậm chí có con vật chết ngay dàn lạnh. Bạn nên alo ngay dịch vụ sửa máy lạnh để thợ máy điều hòa đến kiểm tra nhé. 

Thi công sửa máy lạnh quận Tân Phú chuyên nghiệp
Thi công sửa máy lạnh quận Tân Phú chuyên nghiệp

Sửa máy lạnh quận Tân Phú Tài Năng thay thế đầy đủ linh kiện

✅ Đến với công ty chúng tôi quý khách được sửa chữa và thay thế linh kiện chính hãng. tất cả các thiết bị được chúng tôi nhập khẩu chính ngạch từ nhà sản xuất, chúng tôi cam kết không sử dụng linh kiện trôi nổi không rõ nguồn gốc xuất xứ.

Sửa máy lạnh quận Tân Phú đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp

✅ Công ty sửa máy lạnh quận Tân Phú Tài năng luôn quan tâm tới đội ngũ nhân viên từ cung cách phục vụ đến chuyên môn tay nghề. Bộ phận tiếp nhận khách hàng phải nắm rõ yêu cầu của khách, Thợ tác phong gọn lẹ đặc biệt chú trọng đúng thời gian. Bộ phận quản lý luôn theo sát quản lý từ xa quá trình sửa chữa của kỹ thuật và có hỗ trợ nhận sự và vật tư kịp thời. Chính nhờ cung cách phục vụ đó công ty chúng tôi ngày một nhận được sự tin tưởng của khách hàng.

Giá vệ sinh máy lạnh Quận Tân Phú là bao nhiêu

✅ Giá vệ sinh máy lạnh quận tân phú treo tường 150k/máy, khách hàng vệ sinh lần nhiều máy giảm giá 10-20%

✅ Giá vệ sinh máy âm trần là 350k/máy, đối với trường hợp đầu lạnh cao hơn 4m tính phí thêm thuê giàn giáo để vệ sinh.

✅ Giá vệ sinh máy lạnh tủ đứng là 450k, trường hợp khách cần kiểm tra sạc gas bổ sung giá 700k/psi.

Vệ sinh máy lạnh quận Tân Phú giá rẻ
Vệ sinh máy lạnh quận Tân Phú giá rẻ

Vệ sinh máy lạnh Quận Tân Phú gọi có mặt sau 15 phút

✅ Với đội ngũ 20 thợ vệ sinh máy lạnh quận Tân Phú được bố trí tại đây, chúng tôi cam kết có thợ chỉ sau 15 phút gọi. Chúng tôi đảm bảo làm hài lòng quý khách với thợ lành nghề tận tâm với công việc. Thời gian hoàn thành vệ sinh một máy điều hòa bao gồm cả đầu lạnh và đuôi nóng mất tầm 30 phút. Thợ tay nghề cao và có tâm nên không để tình trạng rơi vãi nước hay vấy bẩn tường nhà sàn nhà bạn. Chúng tôi rất mong sự đóng góp ý kiến của khách để dịch vụ công ty ngày một hoàn thiện hơn.

Giảm giá 30% cho khách hàng vệ sinh máy lạnh quận Tân Phú

✅ Nhằm tri ân các khách hàng cũ khách hàng lớn dịch vụ rửa máy lạnh quận Tân Phú có chương trình giảm giá 30% giá dịch vụ. Chương trình không có thời hạn kết thúc nên quý khách yên tâm sử dụng dịch vụ với chế độ chăm sóc khách hàng của chúng tôi. Khách hàng khi đăng ký dịch vụ lần đầu tại công ty được chúng tôi cập nhật lên hệ thống nên chỉ cần đọc đúng số điện thoại đăng ký là quý khách có thể nhận được khuyến mãi bất cứ khi nào dùng dịch vụ từ lần thứ hai.

Cách nhận biết dịch vụ điện lạnh chất lượng quận Tân Phú

✅ Với những công ty không uy tín hoặc công ty ma thường báo giá dịch vụ ban đầu rất thấp nhằm kích thích khách hàng đăng ký. Khi bắt đầu tiến trình công việc họ báo việc phát sinh hoặc lỗi máy phát sinh. Khachs hàng nên để ý tránh những những dịch vụ giá rẻ kiểu phá giá vì không có công ty nào mà làm không lợi nhuận cả. Một công ty làm ăn uy tín là công ty có bảng giá niêm yết công khai và giá cả ngang bằng với mức chung của thị trường.

✅ Thợ làm việc có tâm và không đòi phát sinh chi phí ngoài hóa đơn là những yêu cần có ở một công ty đáng để bạn tin cậy. Công ty vệ sinh máy lạnh quận Tân Phú Tài Năng tự hào đứng vững sau 10 năm hoạt động với chất lượng dịch vụ được đánh giá cao từ khách hàng. Chúng tôi rất mong được sự tin tưởng lâu dài và phấn đấu không làm khách hàng thất vọng về dịch vụ của mình.

Trả lời câu hỏi khách hàng về sửa chữa vệ sinh máy lạnh Tân Phú

Anh Hồng Phúc: Tôi đã sử dụng dịch vụ vệ sinh máy lạnh của công ty được 5 tháng, nay tôi có nhu cầu tháo lắp máy lạnh chuyển nhà cho tôi biết giá và lần này có cần vệ sinh máy lạnh luôn không?

Đáp: Xin chào anh Phúc, Trước tiên công ty rất vui được anh tiếp tục sử dụng dịch vụ. Về câu hỏi của anh giá tháo lắp máy điều hòa là giá hiện tại công di dời 450k. Việc nhà anh đã vệ sinh máy lạnh được 5 tháng lần này anh tháo lắp máy lạnh hỏi có cần vệ sinh không không thì Em xin trả lời là có ạ. Máy lạnh sử dụng hộ gia đình thì 3-6 tháng là nên vệ sinh lại 1 lần anh ạ.

Chị Ngọc Ánh: nhà tôi đường Gò Dầu quận Tân Phú muốn cần sửa máy lạnh chảy nước, Xin hỏi mất phút là thợ có mặt nhà tôi từ lúc yêu cầu được?

Đáp: Chào chị Ngọc Ánh dịch vụ bên em từ 15-30p là có thợ theo yêu cầu chị ạ, Chị nhắn tin hoặc gọi điện về số điện thoại hotline của công ty để nhân viên công ty sửa điều hòa quận Tân Phú Tài Năng hỗ trợ chị ngay ạ. Xin cảm ơn.

Quy trình tháo lắp máy lạnh quận Tân Phú tại nhà

Một đơn vị làm việc chuyên nghiệp chứng tỏ là một đơn vị có tính kỷ luật, nhân viên được đào tạo và chọn lọc kỹ càng cùng các dịch vụ tốt kèm theo. Quy trình lắp máy lạnh tại nhà Tân Phú của Tài Năng như sau:

 • Bước 1: Sau khi nhận được cuộc gọi của khách hàng qua số 0977.041.920 nhân viên tư vấn sẽ xin các thông tin bao gồm tên, địa chỉ, số điện thoại liên hệ, yêu cầu khách hàng, thông tin máy lạnh cần tháo lắp;
 • Bước 2: Kỹ thuật đến nhà khách hàng chỉ sau 30 phút nhận được cuộc gọi. Kỹ thuật viên khảo sát nơi tháo máy lạnh Tân Phú và đồng thời kiểm tra máy lạnh cần tháo để đảm bảo quá trình làm việc đúng kỹ thuật nhất. Nếu có vật tư phát sinh nhân viên sẽ báo ngay với khách hàng;
 • Bước 3: Khi khách hàng đã đồng ý, kỹ thuật viên sẽ thực hiện tháo máy, vận chuyển đến nơi cần lắp và lắp máy lạnh quận Tân Phú hoặc địa điểm khác ngoài khu vực;
 • Bước 4: Khi đã hoàn tất mọi công đoạn tháo lắp máy, kỹ thuật viên sẽ cho máy hoạt động để kiểm tra độ ổn định của máy;
 • Bước 5: Khi chắc chắn máy đã chạy tốt, nhân viên sẽ tiến hành bàn giao, viết phiếu thu và giấy bảo hành cho khách. Lúc này khách hàng có thể thanh toán dịch vụ trực tiếp cho thợ hoặc chuyển khoản vào tài khoản của công ty Tài Năng. 

Sau khi nhân viên rời khỏi, khách hàng có thể gọi đến hotline 0977.041.920 để đánh giá, góp ý về dịch vụ cũng như thái độ của nhân viên. Nếu quý khách không có thời gian gọi, nhân viên chăm sóc khách hàng cũng sẽ gọi đến để hỏi thăm dịch vụ chúng tôi cung cấp đã tốt hay chưa, máy sau khi lắp có hoạt động bình thường không, có vấn đề nào cần hỗ trợ hay không,…

Vệ sinh máy lạnh quận Quận Tân Phú Tài Năng
Vệ sinh máy lạnh quận Quận Tân Phú Tài Năng

Bảng giá tháo lắp sửa chữa vệ sinh máy lạnh quận Tân Phú

Diễn giải Công suất Đơn giá
 MÁY THƯỜNG
Sửa board máy lạnh 1.0 – 1.5 HP 550.000đ – 650.000đ
2.0 HP 680.000đ – 750.000đ
Thay Kapa (Tụ 2 chân) 1.0 – 1.5 HP 450.000đ – 550.000đ
2.0 HP 580.000đ – 650.000đ
Thay Kapa (Tụ 3 chân) 1.0 – 1.5 HP 550.000đ – 650.000đ
2.0 HP 680.000đ – 750.000đ
Quạt dàn lạnh 1.0 – 1.5 HP 650.000đ – 700.000đ
2.0 HP 750.000đ – 850.000đ
Quạt dàn nóng 1.0 – 1.5 HP 650.000đ – 700.000đ
2.0 HP 750.000đ – 800.000đ
Thay mắt thần 1.0 – 1.5 HP 450.000đ – 550.000đ
2.0 HP 580.000đ – 650.000đ
Thay mô tơ lá đảo 1.0 – 1.5 HP 350.000đ – 450.000đ
2.0 HP 480.000đ – 550.000đ
Hàn xì dàn lạnh 1.0 – 1.5 HP 350.000đ – 450.000đ
2.0 HP 480.000đ – 550.000đ
Hàn xì dàn nóng 1.0 – 1.5 HP 350.000đ – 450.000đ
2.0 HP 480.000đ – 550.000đ
Sửa nghẹt dàn (tháo dàn) 1.0 – 1.5 HP 450.000đ – 550.000đ
2.0 HP 580.000đ – 650.000đ
Thay block máy lạnh 1.0 HP 2.200.000đ – 2.500.000đ
1.5 HP 2.500.000đ – 2.800.000đ
2.0 HP 3.100.000đ – 3.300.000đ
 MÁY INVERTER
Sửa board đầu 1.0 – 1.5 HP 550.000đ – 650.000đ
2.0 HP 680.000đ – 750.000đ
Sửa board đuôi 1.0 – 1.5 HP 450.000đ – 550.000đ
2.0 HP 680.000đ – 750.000đ
Quạt dàn lạnh 1.0 – 1.5 HP 1.200.000đ – 1.350.000đ
2.0 HP 1.400.000đ – 1.550.000đ
Quạt dàn nóng 1.0 – 1.5 HP 650.000đ – 700.000đ
2.0 HP 750.000đ – 850.000đ
Thay mắt thần 1.0 – 1.5 HP 550.000đ – 650.000đ
2.0 HP 680.000đ – 750.000đ
Thay mô tơ lá đảo 1.0 – 1.5 HP 450.000đ – 550.000đ
2.0 HP 580.000đ – 650.000đ
Hàn xì dàn lạnh 1.0 – 1.5 HP 450.000đ – 550.000đ
2.0 HP 580.000đ – 650.000đ
Hàn xì dàn nóng 1.0 – 1.5 HP 450.000đ – 550.000đ
2.0 HP 580.000đ – 650.000đ
Sửa nghẹt dàn (tháo dàn) 1.0 – 1.5 HP 550.000đ – 650.000đ
2.0 HP 680.000đ – 750.000đ
Thay block máy lạnh (Tùy thuộc vào nguồn hàng)
 SỬA CHỮA VÀ LINH LIỆN KHÁC
Sửa nghẹt đường thoát nước 1.0 – 2.0 HP 150.000đ – 300.000đ
Thay gen cách nhiệt + si 1.0 – 2.0 HP 50.000đ – 90.000đ
Thay bơm thoát nước rời 1.0 – 2.0 HP 1.500.000đ – 1.800.000đ
Ống đồng + gen + si 1.0 HP 180.000đ
1.5 – 2.0 HP 220.000đ
Dây điện Mét 10.000đ
Ống thoát nước (ruột gà) Mét 10.000đ
Ống thoát nước (Bình Minh) Mét 15.000đ
CB + hộp Cái 50.000đ
Ty bắt tường 4 cái 100.000đ
Remote đa năng Cái 270.000đ
 KHẮC PHỤC XÌ VÀ NẠP GAS
Bảo hành 1 tháng. Miễn phí công vệ sinh dàn nóng + dàn lạnh
Xử lý xì đầu tán 1.0 – 2.0 HP 150.000đ/ lần
Nạp ga – R22 (mono) 1.0 HP 400.000đ – 500.000đ
1.5 HP 500.000đ – 600.000đ
2.0 HP 600.000đ – 700.000đ
Nạp ga – 410A – R32 (inverter) 1.0 HP 700.000đ – 800.000đ
1.5 HP 800.000đ – 900.000đ
2.0 HP 850.000đ – 950.000đ
Máy tủ đứng, âm trần, áp trần 2.0 – 5.0 HP liên hệ
 THÁO DÀN LẠNH XUỐNG VỆ SINH
Đối với trường hợp máy lạnh chảy nước máng sau. Bảo hành 1 tháng. Đã bao gồm công vệ sinh dàn nóng + dàn lạnh. Bao châm gas
Máy lạnh (Mono) 1.0 – 1.5 HP 650.000đ
2.0 HP 800.000đ
Máy lạnh (Inverter) 1.0 – 1.5 HP 750.000đ
2.0 HP 800.000đ

Tháo lắp sửa chữa vệ sinh máy lạnh tại quận Tân Phú tại các tuyến đường

Quận Tân Phú tuy không phải là một quận trung tâm, nhưng nơi đây tập trung đông dân cư, nhất là các chung cư, văn phòng làm việc, quán ăn, quán cà phê, các công ty lớn nhỏ… Cho nên nhu cầu sử dụng máy lạnh tại khu vực này khá cao. Cũng vì thế, dịch vụ sửa chữa, vệ sinh điều hòa quận Tân Phú của điện lạnh Tài Năng thật sự cần thiết để quý khách lưu lại thông tin.

Do đó, chúng tôi hỗ trợ dịch vụ cho quý khách hàng khu vực Tân Phú trên hầu hết các tuyến đường sau: 30 tháng 4, Âu Cơ, Bác Ái, Bình Long, Bờ Bao Tân Thắng, Bùi Cầm Hổ, Bùi Xuân Phái, Cách Mạng, Cao Văn Ngọc, Cây Keo, Chế Lan Viên, Chu Văn An, Chu Thiên, Dân Chủ, Dân tộc, Đặng Thế Phong, Diệp Minh Châu, Đinh Liệt, Đỗ Bí, Đỗ Công Tường, Đỗ Đức Dục, Đô Đốc Lộc, Đỗ Nhuận, Đỗ Thừa Luông, Đỗ Thừa Tự, Đoàn Hồng Phước, Đoàn Kết, Độc Lập, Dương Khuê, Dương Thiệu Tước, Dương Văn Dương, Gò Dầu, Hiền Vương, Hồ Đắc Di, Hoa Bằng, Hòa Bình, Hoàng Thiều Hoa, Hoàng Xuân Hành, Hoàng Xuân Nhị, Huỳnh Văn Chính, Huỳnh Văn Gấm, Huỳnh Văn Một, Ích Thiện, Kênh Tân Hóa, Khuông Việt, Lê Cao Lãng, Lê Đình Thám, Lê Đình Thụ, Lê Khôi, Lê Lâm, Lê Lăng, Lê Liễu, Lê Lộ, Lê Lư, Lê Ngã, Lê Niệm, Lê Quang Chiểu, Lê Quát, Lê Quốc Trinh, Lê Sao, Lê Sắt, Lê Thận, Lê Thiệt, Lê Thúc Hoạch, Lê Trọng Tấn, Lê Văn Phan, Lê Vĩnh Hòa, Lương Minh Nguyệt, Lương Thế Vinh, Lương Trúc Đàm,  Lưu Chí Hiếu, Lũy Bán Bích, Lý Thái Tông, Lý Thánh Tông, Nghiêm Toản, Ngụy Như Kontum, Nguyễn Bá Tòng, Nguyễn Chích, Nguyễn Đỗ Cung, Nguyễn Hảo Vĩnh, Nguyễn Hậu, Nguyễn Lộ Trạch, Nguyễn Lý, Nguyễn Mỹ Ca, Nguyễn Nghiêm, Nguyễn Quang Diêu, Nguyễn Quý Anh, Nguyễn Sáng, Nguyễn Sơn, Nguyễn Súy, Nguyễn Thái Học, Nguyễn Thế Truyện, Nguyễn Thiệu Lâu, Nguyễn Trọng Quyền, Nguyễn Trường Tộ, Nguyễn Văn Huyên, Nguyễn Văn Săng, Nguyễn Văn Vịnh, Nguyễn Văn Yến, Phạm Ngọc Thảo, Phạm Quý Thích, Phan Anh, Phan Văn Năm, Phú Thọ Hòa, Quách Vũ, Tân Hòa Đông, Tân Hương, Tân Kỳ Tân Quý, Tân Quý, Tân Sơn Nhì, Tân Thành, Tây Thạnh, Thạch Lam, Thành Công, Thoại Ngọc Hầu, Thống Nhất, Tô Hiệu, Trần Hưng Đạo, Trần Quang Cơ, Trần Quang Quá, Trần Tấn, Trần Thủ Độ, Trần Văn Cẩn, Trần Văn Giáp, Trịnh Đình Thảo, Trịnh Đình Trọng, Trường Chinh, Trương Vĩnh Ký, Văn Cao, Vạn Hạnh, Võ Công Tồn, Võ Văn Dũng, Vũ Trọng Phụng, Vườn Lài, Ỷ Lan, Yên Đổ. Dù khách hàng ở đâu, miễn là khu vực Tp.Hồ Chí Minh, hãy gọi cho chúng tôi đặt dịch vụ bảo trì, sửa chữa, vệ sinh, tháo lắp máy lạnh Tân Phú

Liên hệ dịch vụ tháo lắp máy lạnh tại nhà quận Tân Phú

Tháo lắp máy lạnh tại nhà Tân Phú không đâu bằng dịch vụ của điện lạnh Tài Năng. Bởi chúng tôi có cơ sở tại đây là điều kiện cần đầu tiên của gia đình bạn. Hơn nữa, điều kiện đủ để thuyết phục khách hàng tin tưởng chúng tôi là sự thâm niên trong hoạt động và kỹ thuật viên có tay nghề cao, kinh nghiệm nhiều năm. Do đó, chúng tôi cam kết mang lại sự hài lòng tuyệt đối cho quý khách hàng. Đừng chần chần, hãy nhấc máy gọi hotline 0977.041.920 của chúng tôi ngay hôm nay. 

0903078143
chat-active-icon