Tháo lắp sửa chữa vệ sinh máy lạnh quận Phú Nhuận giá rẻ uy tín BH: 1 năm

Không như thiết bị máy giặt và tủ lạnh, máy lạnh có cấu trúc gồm nhiều bộ phận và phụ tùng đi kèm cũng như những yêu cầu lắp đặt của nó đòi hỏi phải đủ trình độ kỹ thuật. Do đó, không phải nhà cung cấp nào cũng có thể đáp ứng được yêu cầu. Do đó, hãy lưu lại các thông tin về một địa chỉ đủ uy tín phục vụ tốt tất cả các dịch vụ tháo lắp sửa chữa vệ sinh máy lạnh quận Phú Nhuận.

Với nhiệt độ thay đổi thất thường, nền nhiệt cao kéo dài tại TP.Hồ Chí Minh như hiện nay cần lắm trang bị một chiếc máy lạnh cho văn phòng làm việc cũng như nhà ở. Cũng từ đó, bạn cần có dịch vụ lắp đặt, sửa chữa, vệ sinh máy lạnh quận Phú Nhuận như Tài Năng để phòng chống kịp thời những lúc máy lạnh yếu lạnh hoặc gặp phải những hư hỏng xảy ra.  Có máy điều hòa và có dịch vụ, bạn không phải lo ngại gì khi tiết trời trở nên thay đổi.

Vệ sinh máy lạnh quận Phú Nhuận giá rẻ
Vệ sinh máy lạnh quận Phú Nhuận giá rẻ 

Tháo lắp sửa chữa vệ sinh máy lạnh quận Phú Nhuận tại nhà

✅ Nhu cầu sử dụng máy lạnh của khách hàng ngày càng tăng cao, đặc biệt tại các khu vực nóng bức vào mùa hè. Và để đảm bảo máy lạnh của các gia đình luôn hoạt động tốt và nâng cao tuổi thọ máy thì việc vệ sinh máy lạnh là một điều rất quan trọng. Với nhiều năm kinh nghiệm, công ty Điện Lạnh Tài Năng cung cấp dịch vụ tháo lắp, sửa chữa, vệ sinh máy điều hòa tại nhà khu vực quận Phú Nhuận.

Dịch vụ tháo lắp sửa chữa vệ sinh máy lạnh quận Phú Nhuận giá rẻ uy tín

✅ Công ty Điện Lạnh Tài Năng cung cấp các loại dịch vụ phù hợp với nhu cầu của đông đảo bộ phận khách hàng với giá cả hợp lý, cạnh tranh nhất thị trường với chất lượng dịch vụ cực kỳ hấp dẫn. Chỉ cần khách hàng có nhu cầu tháo lắp, sửa chữa và vệ sinh máy lạnh quận Phú Nhuận thì đơn vị Điện lạnh tài năng sẽ nhanh chóng đáp ứng được nhu cầu sử dụng của khách hàng.

Một số gói dịch vụ phổ biến đang được khách hàng sử dụng nhiều nhất hiện nay như là:

✍️ Gói vệ sinh máy lạnh có giá từ 150k đến 200k tùy thuộc vào loại máy là 1hp – 1,5hp hoặc 2hp – 2,5hp.

✍️ Gói vệ sinh máy lạnh được thiết kế âm trần hoặc tủ đứng có giá thành cao hơn vì cục nóng lạnh ở các vị trí khó vệ sinh.

✍️ Đối với những khách hàng có nhu cầu tháo lắp máy lạnh thì sẽ tính giá dịch vụ riêng. Nếu sử dụng combo tháo – lắp máy lạnh sẽ có giá là 450k, nếu sử dụng dịch vụ riêng thì tháo máy lạnh sẽ có giá 200k và lắp máy lạnh có giá 300k.

✅ Với các gói dịch vụ trên, Điện lạnh tài năng đảm bảo trong suốt quá trình làm việc cực kỳ cẩn thận, đảm bảo máy lạnh của khách hàng được vệ sinh sạch sẽ, việc tháo lắp máy cũng được đảm bảo an toàn nhất.

Quy trình bảo dưỡng vệ sinh máy lạnh quận Phú Nhuận công ty Tài Năng

Đối với máy lạnh, để đảm bảo máy hoạt động tốt trong thời gian dài và tăng tuổi thọ cho máy thì việc vệ sinh, bảo dưỡng máy điều hòa là một điều cực kỳ quan trọng. Dưới đây là quy trình bảo dưỡng máy của đơn vị công ty Tài Năng để quý khách hàng có cái nhìn tổng quan về việc bảo dưỡng máy lạnh. Với nhiều năm kinh nghiệm làm việc trong lĩnh vực này, Điện Năng Tài Năng tự tin đem đến cho quý khách hàng những dịch vụ tốt nhất hiện nay.

Bước 1. Cẩn thận tắt nguồn điện trong nhà để đảm bảo an toàn cho thợ khi bảo dưỡng, vệ sinh máy lạnh.
Bước 2. Thợ kiểm tra lượng ga còn lại trong máy để thuận lợi cho việc bảo dưỡng máy.
Bước 3. Bật tắt máy lạnh để kiểm tra tình trạng hoạt động của máy có ổn định hay gặp vấn đề gì hay không.
Bước 4. Tiến hàng vệ sinh các bộ phận của máy. Bắt đầu từ vệ sinh dàn lạnh, vệ sinh cánh quạt và vệ sinh dàn nóng của máy. Tiếp đến là vệ sinh lưới lọc khí và cuối cùng là làm sạch vỏ máy.
Bước 5. Kiểm tra lại toàn bộ máy cẩn thận và sau khi đã chắc chắn máy được kiểm tra, vệ sinh máy lạnh quận Phú Nhuận sạch sẽ thì thợ kết thúc công việc.

>> Dịch vụ vệ sinh máy lạnh tại TPHCM

>> Dịch vụ sửa máy lạnh tại TPHCM

Tầm quan trọng của việc vệ sinh máy lạnh quận Phú Nhuận theo định kỳ

✅ Máy lạnh dùng được một thời gian nhất định sẽ bị dính những tạp chất, bụi bẩn. Khi những thứ này bám thời gian dán sẽ ảnh hưởng đến sự hoạt động của máy khiến máy không còn chạy tốt như lúc ban đầu. Vậy nên, quý khách hàng cần chú ý, định kỳ nên kiểm tra và cho thợ đến vệ sinh máy lạnh của mình. Trường hợp, nếu trong quá trình sử dụng mà cảm thấy máy lạnh có những dấu hiệu bất thường cũng cần nhanh chóng liên hệ với Điện lạnh tài năng để được hỗ trợ.

Thi công vệ sinh máy lạnh quận Phú Nhuận cho khách hàng
Thi công vệ sinh máy lạnh quận Phú Nhuận cho khách hàng

Vệ sinh máy lạnh quận Phú Nhuận tại nhà giá bao nhiêu tiền

✅ Khu vực quận Phú Nhuận tập trung đông đảo người dân sinh sống nên nhu cầu vệ sinh máy lạnh cũng tăng cao đặc biệt vào các mùa nóng bức. Tuy nhiên, Công ty Điện lạnh tài năng thấu hiểu được nhu cầu của khách hàng, với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, có nhiều năm kinh nghiệm cung cấp cho khách hàng gói dịch vụ rửa máy lạnh quận Phú Nhuận với giá thấp nhất thị trường.

✅ Như vậy, máy lạnh của khách hàng được vệ sinh sạch sẽ, đảm bảo hoạt động tốt, tăng tuổi thọ của máy chỉ với một mức giá thấp, phù hợp với kinh tế của mọi gia đình.

Thay thế linh kiện máy lạnh tại Quận Phú Nhuận nhanh chóng

✅ Đối với những trường hợp máy lạnh bị hỏng một số món linh kiện thì việc thay thế sẽ mất khá nhiều thời gian. Sở dĩ như vậy là bởi vì khu vực quận Phú Nhuận rất đông dân cư, thợ tốn thời gian di chuyển, xác định đúng phần cần thay thế và mang tới mới có thể thay được.

✅ Nhưng với Điện Lạnh Tài Năng thì vấn đề này đã ngay lập tức được giải quyết nhanh chóng. Khách hàng chỉ cần liên hệ với công ty thì ngay lập tức sẽ có nhân viên hỗ trợ để thay thế linh kiện một cách nhanh chóng. Điện lạnh tài năng hoạt động với châm ngôn nhanh chóng, chính xác và tận tâm nên khách hàng có thể hoàn toàn yên tâm khi giao máy lạnh của mình cho chúng tôi.

Có nên sửa máy lạnh quận Phú Nhuận mà không cần gọi thợ

✅ Nếu như trước đây mọi người có suy nghĩ máy lạnh hỏng thì bản thân có thể tự kiểm tra và sửa lại được. Thế nhưng thực tế, khi máy lạnh đã gặp vấn đề mà không được người có chuyên môn sửa thì rất dễ khiến máy điều hòa gặp vấn đề nặng hơn.

✅ Vậy nên, mỗi khi máy lạnh gặp phải vấn đề nào đó, hoạt động không ổn định thì hãy liên hệ với chúng tôi để hỗ trợ, sửa máy lạnh quận Phú Nhuận nhanh chóng, hiệu quả nhất. Với điện lạnh tài năng, quý khách hàng sẽ không cần phải lo lắng mỗi khi máy lạnh gặp phải vấn đề gì cả.

Sửa máy lạnh chuyên nghiệp Tài Năng
Sửa máy lạnh chuyên nghiệp Tài Năng

Sửa máy lạnh quận phú nhuận chuyên nghiệp gọi là có mặt

✅ Điện lạnh tài năng có đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, giàu kinh nghiệm trực tại khu vực quận Phú Nhuận, thành phố Hồ Chí Minh. Vậy nên, mỗi khi khách hàng nhấc máy gọi là chúng tôi sẽ có mặt ngay lập tức và giải quyết vấn đề máy lạnh của bạn đang gặp phải.

✅ Với Điện lạnh tài năng, sửa máy điều hòa chưa bao giờ lại đơn giản, nhanh chóng và thuận tiện như vậy, thi công sửa máy lạnh quận Phú Nhuận trong 30 phút cho khách hàng.

Sửa máy lạnh quận phú nhuận thợ chuyên nghiệp máy móc hiện đại

✅ Với nhiều năm hoạt động trong lĩnh vực này, công ty Điện lạnh tài năng hiểu được nhu cầu của khách hàng và luôn cố gắng hoàn thiện, đáp ứng nhu cầu của khách hàng. Chính vì vậy, công ty luôn đảm bảo lựa chọn những máy móc hiện đại, tiên tiến nhất cùng với đội ngũ thợ chuyên nghiệp, có tay nghề cao để sửa máy lạnh quận Phú Nhuận. Quý khách hãy yên tâm, sửa máy lạnh hãy gọi Điện Lạnh Tài Năng, chắc chắn sẽ không làm bạn thất vọng.

Tháo lắp sửa chữa vệ sinh máy lạnh quận Phú Nhuận bảo hành lâu dài

✅ Trước đây, chỉ có mua những món đồ mới thì quý khách mới được hưởng chính sách bảo hàng từ nhà cung cấp. Thế nhưng, với dịch vụ sửa chữa, vệ sinh máy lạnh, khách hàng cũng được bảo hành lâu dài. Có như vậy, từ khi thợ đến sửa, vệ sinh máy lạnh nhà bạn mà có vấn đề gì thì ngay lập tức bạn hãy gọi chúng tôi đến để bảo hành. Đó là quyền lợi của mình nên hãy tận dụng một các triệt để ạ.

Cẩn thận dịch vụ điện lạnh lừa đảo tại quận Phú Nhuận

✅ Hiện nay, có rất nhiều đối tượng xấu, mạo danh là nhân viên vệ sinh máy lạnh để lẻn vào gia đình và lấy đi những tài sản có giá trị. Vậy nên, khách hàng nên cẩn thận với những chiêu trò của những đối tượng xấu và chọn những đơn vị uy tín như Điện lạnh tài năng để làm những dịch vụ điện lạnh cho gia đình mình và người thân của mình.

Điện lạnh Tài Năng trả lời câu hỏi khách hàng tại quận Phú Nhuận

✅ Khách hàng Minh Tâm: Máy lạnh của gia đình dùng được một thời gian rồi, nay thấy không còn mát nữa, không biết bị làm sao. Nhờ thợ xuống nhà kiểm tra hộ mình với.

✅ Đáp: Em chào chị! Chị cho em xin số điện thoại để nhân viên bên em liên hệ lại, ghi nhận thông tin liên quan và sắp xếp thợ xuống nhà để hỗ trợ chị sớm nhất có thể. Em cảm ơn chị đã tin tưởng và lựa chọn Điện lạnh tài năng.

Sửa máy lạnh quận Phú Nhuận cho khách hàng
Sửa máy lạnh quận Phú Nhuận cho khách hàng

Tại sao khách hàng lựa chọn tháo lắp sữa chửa vệ sinh máy lạnh quận Phú Nhuận

Để đảm bảo bạn đang chọn một nơi để gửi gắm máy lạnh của mình uy tín, hãy chú ý đến các yếu tố sau khi lựa chọn dịch vụ:

  • Dịch vụ hoạt động lâu dài và phát triển: một đơn vị đã hoạt động lâu dài nhiều năm là đơn vị có nhiều kinh nghiệm trong sửa máy lạnh quận Phú Nhuận hay các dịch vụ khác. Cũng nhờ đó, đội ngũ nhân viên sẽ được lựa chọn kỹ càng hơn, các nhân viên có kỹ thuật cao sẽ là nguồn nhân lực mạnh để công ty đó phát triển. Và Tài Năng là một trong những địa chỉ như vậy. Những trở ngại, bất cập đều được giải quyết đối với những nơi đã cung cấp dịch vụ lâu năm và biết xử lý tình huống, giải quyết một cách ổn thỏa nhất.
  • Đáp ứng đầy đủ các tiêu chí: nhà cung cấp dịch vụ cho bạn phải đảm bảo là nơi đáp ứng được tất cả các tiêu chí hoặc ít nhất những tiêu chí quan trọng của dịch vụ máy lạnh: sửa chữa, vệ sinh, tháo lắp máy lạnh quận Phú Nhuận. Điều này rất quan trọng vì khi có kiến thức vững vàng, có kinh nghiệm thì mới có thể trao một dịch vụ tốt. Vì bất cứ dịch vụ nào về máy điều hòa cũng phải xem xét các yếu tố liên quan bên ngoài nữa: công suất hoạt động máy, diện tích phòng, đo độ cao phù hợp, vị trí phù hợp, đồ nghề hỗ trợ, hướng gió, hướng mặt trời, …Một đơn vị không chuyên nghiệp sẽ không tính toán được những điều kiện cần thiết cho mỗi dịch vụ, chưa nói đến việc các tháo tác có thể chậm chạp hơn thợ lành nghề, làm sai cách hoặc phạm vào các thiết bị khác gây hư hỏng,…
  • Tính uy tín: lắp máy lạnh quận Phú Nhuận hay các dịch vụ khác đều cần một địa chỉ uy tín. Bởi nếu một dịch vụ không đủ uy tín, bạn dễ gặp phải những người thợ cẩu thả, không có trách nhiệm với công việc, làm việc qua loa, ẩu thả, làm không tới nơi tới chốn, làm xong không dọn dẹp sạch sẽ trước khi về,… Khi ấy bạn cần khiếu nại, đóng góp ý kiến đều không được, đáp lại là những sự thờ ơ,… Trong khi tại điện lạnh Tài Năng nếu khách hàng không hài lòng về dịch vụ chúng tôi sẽ hoàn tiền lại cho quý khách.  

Trên đây là tất cả những yếu tố bạn nên chọn dịch vụ đáp ứng được tiêu chí làm việc nhanh nhẹn, có trách nhiệm, có kinh nghiệm trong nghề. Địa chỉ cung cấp dịch vụ tháo lắp, vệ sinh và sửa máy lạnh Phú Nhuận phải là nơi uy tín vừa đáp ứng cho việc cung cấp những người thợ tài giỏi kinh nghiệm nhiều năm, các vật tư cao cấp, các vật dụng làm việc hiện đại, tư vấn chân thành, khảo sát có trách nhiệm, thi công nhanh chóng, có dịch vụ bảo hành,…   

Tháo lắp sửa chữa vệ sinh máy lạnh quận Phú Nhuận Tài Năng cam kết khách hàng

✅ Chọn một địa chỉ có những cam kết rõ ràng là điều kiện để bạn tin tưởng dài lâu. Chọn nơi uy tín tháo lắp máy lạnh Phú Nhuận giúp công việc đạt hiệu quả cao

✅ Những vấn đề sẽ phát sinh ngay từ các công đoạn đầu tiên nếu như chọn một nơi không uy tín và chất lượng. Vì khi tiến hành làm phải khảo sát, báo giá, thời gian thi công lắp đặt,… Hơn nữa, khi quý khách hàng yêu cầu làm theo ý kiến của mình thợ không lành nghề sẽ không thể đáp ứng được cũng như không giải thích, tư vấn được lý do và những hướng giải quyết thỏa đáng. Điều này rất mất thời gian của hai bên mà chất lượng dịch vụ chưa chắc đã toàn mỹ.

✅ Thay vào đó, chọn một địa chỉ tháo lắp máy lạnh tại nhà Phú Nhuận uy tín bạn hoàn toàn có thể yêu cầu làm theo những chủ ý của mình, đưa ra ý kiến xem có hợp lý hay không để tiến hành làm. Thêm vào đó, thời gian thi công cũng được nhanh chóng hơn, làm việc chuyên nghiệp hơn, hoàn chỉnh hơn, có những thỏa thuận cam kết làm việc rõ ràng, chi tiết, hoàn thành trong thời gian sớm nhất.

✅ Do đó bạn không phải nhọc nhằn, đau đầu với những phát sinh không đáng có. Vừa tiết kiệm được thời gian, vừa tiết kiệm được tiền bạc. Hãy chọn cho mình một dịch vụ tốt, đảm bảo các tiêu chí về vị trí lắp đặt, mục tiêu sử dụng, chi phí vật tư hợp lý, kỹ thuật chuyên nghiệp, mức giá cạnh tranh để lắp đặt máy lạnh tại Phú Nhuận.   

Bảng giá tháo lắp sửa chữa vệ sinh máy lạnh quận Phú Nhuận

Diễn giải Công suất Đơn giá
 MÁY THƯỜNG
Sửa board máy lạnh 1.0 – 1.5 HP 550.000đ – 650.000đ
2.0 HP 680.000đ – 750.000đ
Thay Kapa (Tụ 2 chân) 1.0 – 1.5 HP 450.000đ – 550.000đ
2.0 HP 580.000đ – 650.000đ
Thay Kapa (Tụ 3 chân) 1.0 – 1.5 HP 550.000đ – 650.000đ
2.0 HP 680.000đ – 750.000đ
Quạt dàn lạnh 1.0 – 1.5 HP 650.000đ – 700.000đ
2.0 HP 750.000đ – 850.000đ
Quạt dàn nóng 1.0 – 1.5 HP 650.000đ – 700.000đ
2.0 HP 750.000đ – 800.000đ
Thay mắt thần 1.0 – 1.5 HP 450.000đ – 550.000đ
2.0 HP 580.000đ – 650.000đ
Thay mô tơ lá đảo 1.0 – 1.5 HP 350.000đ – 450.000đ
2.0 HP 480.000đ – 550.000đ
Hàn xì dàn lạnh 1.0 – 1.5 HP 350.000đ – 450.000đ
2.0 HP 480.000đ – 550.000đ
Hàn xì dàn nóng 1.0 – 1.5 HP 350.000đ – 450.000đ
2.0 HP 480.000đ – 550.000đ
Sửa nghẹt dàn (tháo dàn) 1.0 – 1.5 HP 450.000đ – 550.000đ
2.0 HP 580.000đ – 650.000đ
Thay block máy lạnh 1.0 HP 2.200.000đ – 2.500.000đ
1.5 HP 2.500.000đ – 2.800.000đ
2.0 HP 3.100.000đ – 3.300.000đ
 MÁY INVERTER
Sửa board đầu 1.0 – 1.5 HP 550.000đ – 650.000đ
2.0 HP 680.000đ – 750.000đ
Sửa board đuôi 1.0 – 1.5 HP 450.000đ – 550.000đ
2.0 HP 680.000đ – 750.000đ
Quạt dàn lạnh 1.0 – 1.5 HP 1.200.000đ – 1.350.000đ
2.0 HP 1.400.000đ – 1.550.000đ
Quạt dàn nóng 1.0 – 1.5 HP 650.000đ – 700.000đ
2.0 HP 750.000đ – 850.000đ
Thay mắt thần 1.0 – 1.5 HP 550.000đ – 650.000đ
2.0 HP 680.000đ – 750.000đ
Thay mô tơ lá đảo 1.0 – 1.5 HP 450.000đ – 550.000đ
2.0 HP 580.000đ – 650.000đ
Hàn xì dàn lạnh 1.0 – 1.5 HP 450.000đ – 550.000đ
2.0 HP 580.000đ – 650.000đ
Hàn xì dàn nóng 1.0 – 1.5 HP 450.000đ – 550.000đ
2.0 HP 580.000đ – 650.000đ
Sửa nghẹt dàn (tháo dàn) 1.0 – 1.5 HP 550.000đ – 650.000đ
2.0 HP 680.000đ – 750.000đ
Thay block máy lạnh (Tùy thuộc vào nguồn hàng)
 SỬA CHỮA VÀ LINH LIỆN KHÁC
Sửa nghẹt đường thoát nước 1.0 – 2.0 HP 150.000đ – 300.000đ
Thay gen cách nhiệt + si 1.0 – 2.0 HP 50.000đ – 90.000đ
Thay bơm thoát nước rời 1.0 – 2.0 HP 1.500.000đ – 1.800.000đ
Ống đồng + gen + si 1.0 HP 180.000đ
1.5 – 2.0 HP 220.000đ
Dây điện Mét 10.000đ
Ống thoát nước (ruột gà) Mét 10.000đ
Ống thoát nước (Bình Minh) Mét 15.000đ
CB + hộp Cái 50.000đ
Ty bắt tường 4 cái 100.000đ
Remote đa năng Cái 270.000đ
 KHẮC PHỤC XÌ VÀ NẠP GAS
Bảo hành 1 tháng. Miễn phí công vệ sinh dàn nóng + dàn lạnh
Xử lý xì đầu tán 1.0 – 2.0 HP 150.000đ/ lần
Nạp ga – R22 (mono) 1.0 HP 400.000đ – 500.000đ
1.5 HP 500.000đ – 600.000đ
2.0 HP 600.000đ – 700.000đ
Nạp ga – 410A – R32 (inverter) 1.0 HP 700.000đ – 800.000đ
1.5 HP 800.000đ – 900.000đ
2.0 HP 850.000đ – 950.000đ
Máy tủ đứng, âm trần, áp trần 2.0 – 5.0 HP liên hệ
 THÁO DÀN LẠNH XUỐNG VỆ SINH
Đối với trường hợp máy lạnh chảy nước máng sau. Bảo hành 1 tháng. Đã bao gồm công vệ sinh dàn nóng + dàn lạnh. Bao châm gas
Máy lạnh (Mono) 1.0 – 1.5 HP 650.000đ
2.0 HP 800.000đ
Máy lạnh (Inverter) 1.0 – 1.5 HP 750.000đ
2.0 HP 800.000đ

Địa chỉ lắp đặt sửa chữa vệ sinh máy lạnh Phú Nhuận uy tín

Nhờ một đơn vị uy tín lắp đặt máy lạnh giúp bạn không những chọn được vị trí lắp phù hợp, khi tháo không làm mất gas, mà còn chọn được nơi lắp có tính thẫm mỹ cao, hài hòa với căn phòng đồng thời tạo ra hơi gió mát có thể lan tỏa đầy đủ cho cả căn phòng. 

Không những thế, một đơn vị sửa máy lạnh tại nhà Phú Nhuận uy tín sẽ là nơi có mặt nhanh chóng khi khách hàng cần, sữa chữa dứt điểm những hư hỏng cho bấy kỳ dòng máy điều hòa nào và có dịch vụ bảo hành rõ ràng, có báo giá trước khi thực hiện.    

Nhưng điều cốt lõi đầu tiên để sử dụng máy lâu bền cần tới đội vệ sinh máy lạnh quận Phú Nhuận. Khi máy lạnh sạch sẽ, thông thoáng chính là điều kiện giúp máy lạnh tỏa hơi mát hiệu quả nhất, trong sạch nhất, lành mạnh nhất cho các thành viên trong gia đình.  

Điện lạnh Tài Năng là địa chỉ đủ uy tín để khách hàng giao phó toàn bộ dịch vụ vệ sinh, sửa chữa, tháo lắp máy điều hòa tại quận Phú Nhuận. Chúng tôi cam kết từ khi nhận công trình đến khi nghiệm thu bàn giao đều làm việc nghiêm túc, chỉnh chu, đảm bảo tính an toàn trong tất cả các khâu làm việc cũng như an toàn cho con người, và máy móc, thiết bị. Lắp đặt đúng trình tự kỹ thuật và hoàn thiện chất lượng là những gì chúng tôi mang lại cho bạn.

Không những thế, nếu bạn mua máy lạnh đời cũ, mua máy lạnh nội địa Nhật,… gặp những khó khăn trong việc tìm địa chỉ sửa máy lạnh tại quận Phú Nhuận thì điện lạnh Tài Năng tự tin đảm nhận khắc phục. Các ca khó, model phức tạp hiếm thấy, máy quá nhiều chức năng,… đã có Tài Năng lo. Hãy liên hệ chúng tôi qua hotline 0977.041.920 để được hỗ trợ nhanh nhất.    

0903078143
chat-active-icon