Tháo lắp sửa chữa vệ sinh máy lạnh quận 3 giá rẻ bảo hành lâu dài

Tháo lắp sửa chữa vệ sinh máy lạnh quận 3 tại nhà giá rẻ công ty Tài Năng sẽ giải thích cho bạn tại sao nên chọn dịch vụ công ty chúng tôi.

Vì sao chọn dịch vụ tháo lắp sửa chữa vệ sinh máy lạnh quận 3 chúng tôi?

✅ Khách hàng đến với điện lạnh Tài Năng đều là những khách hàng cũ, sử dụng dịch vụ lâu dài. Bởi chúng tôi là một trong các công ty dịch vụ điện lạnh uy tín và chuyên nghiệp. Điện lạnh Tài Năng nhận tháo lắp sửa chữa vệ sinh máy lạnh quận 3 và các quận huyện TP.Hồ Chí Minh với mức giá tốt nhất thị trường điện lạnh.

✅ Mỗi một máy lạnh có những hiệu khác nhau thiết kế khác nhau và có mỗi một dòng khác nhau, có thể 1HP, 1.5HP, 2HP, 2,5HP,… có thể dòng inverter tiết kiệm điện hoặc dòng mono,… Do đó cần phải tuân thủ những yêu cầu kỹ thuật để bảo đảm phù hợp với dòng máy, đời máy. Nếu không đáp ứng được điều đó sẽ dễ xảy ra những vấn đề trục trặc khi sử dụng hoặc ít nhất có thể tổn hại đến công năng hoạt động của máy, khiến tuổi thọ máy ngắn hơn so với mức vốn có của máy điều hòa. Hãy liên hệ với công ty chúng tôi để được trải nghiệm dịch vụ tốt nhất.

Vệ sinh máy lạnh quận 3 tại nhà giá rẻ
Vệ sinh máy lạnh quận 3 tại nhà giá rẻ

Tháo lắp sửa chữa vệ sinh máy lạnh quận 3 thi công khách hàng nào?

Thi công cho hộ dân

Việc di dời máy lạnh từ các phòng trong nhà bạn cũng nhưng tháo lắp máy lạnh từ nhà này sang nhà khác luôn cần hỗ trợ thợ máy lạnh chuyên nghiệp. Bạn cần di dời cục lạnh hay cục nóng từ vị trí này sang vị trí khác. Khi máy lạnh gặp sự cố trong hoặc ngoài giờ làm việc bạn không ngần ngại nhấc máy gọi thợ vệ sinh máy lạnh quận 3 tại công ty chúng tôi nhé. Vệ sinh máy lạnh định kỳ là như cầu tất yếu của các hộ dùng máy lạnh, bạn nên đặt lịch hẹn trước để công ty chúng tôi phục vụ tốt nhất yêu cầu của bạn nhé. Hãy liên hệ với công ty để nhận được sự phục vụ tốt nhất.

Thi công cho công ty văn phòng

Văn phòng công ty thì việc lắp đặt máy lạnh là nhu cầu tất yếu. với mật độ nhân viên làm việc trong văn phòng cũng như môi trường làm việc hiện đại luôn cần thiết cho việc sử dụng máy lạnh. Chúng tôi nhận lắp đặt máy mới, tháo lắp di dời máy cũ, sửa chữa nhanh 24/7 tất cả các loại máy lạnh cho văn phòng công ty. Ngoài ra không thể thiếu vệ sinh bảo dưỡng máy điều hòa định kỳ theo yêu cầu khách hàng. Chúng tôi nhận hợp đồng bảo dưỡng và sửa chữa trọn gói các đối tác có nhu cầu. 

Dấu hiệu bạn cần vệ sinh máy lạnh quận 3 ngay

✅ Dấu hiệu bạn cần vệ sinh máy lạnh quận 3 là dùng một thời gian dài 3 dến 6 tháng trở đi tùy thường lượng hoạt động của máy chắc chắn sẽ bị dơ bụi và dầu mở bám đầy.

✅ Khi máy lạnh nhà bạn cảm thấy đang bị lạnh yếu hoặc mất lạnh, máy lạnh bị chảy nước bạn nên suy nghĩ ngay đến gọi thợ đến kiểm tra vệ sinh máy lạnh. 

Lý do nên vệ sinh máy lạnh quận 3 thường xuyên định kỳ?

Máy lạnh chạy một thời gian lượng bụi bẩn bám vào dàn nóng, dàn lạnh và quạt quạt dàn lạnh cũng như quạt dàn nóng. Trường hợp một thời gian dài bạn không vệ sinh máy điều hòa của bạn sẽ bị mảng bụi che lấp không cho không khí lưu thông qua được dàn lạnh và dàn nóng vì thế công suất làm lạnh cũng giảm đi.

Với quạt dàn lạnh khi bụi bám đầy công suất thối ngó ra phòng bạn bạn cũng giảm hơi lạnh từ dàn lạnh không làm mát được căn phòng bạn. Quạt dàn nóng cũng vậy khi bụi bẩn bám đầy dàn nóng thì hiệu suất làm mát dàn nóng của quạt cũng không còn làm máy lạnh nhà bạn quá tải giảm công suất thậm chí hư lock máy. Bạn nên nhớ vệ sinh điều hòa quận 3 định kỳ máy lạnh nhà bạn chu kỳ 3 đến 6 tháng 1 lần các bạn nhé.

Tiến hành vệ sinh máy lạnh quận 3 cho khách hàng

Khi vệ sinh máy lạnh quận 3 cần chú ý những gì

✅ Sau một khoảng thời gian dài sử dụng thì ở tản nhiệt dàn nóng và tản nhiệt dàn lạnh của máy lạnh sẽ bị bám bụi. Do đó chúng ta cần phải vệ sinh máy lạnh đúng cách để đảm bảo máy lạnh hoạt động tốt nhất. Trong quá trình vệ sinh bạn cần phải lưu ý một số điểm sau:

✅ Mạch điện là nơi mà khi nước vào sẽ sẽ ra hiện tượng chập cháy, Khi vệ sinh máy lạnh tuyệt đối không sử dụng vòi phun nước trực tiếp vào gần vị trí mạch điện.

✅ Đối với dòng máy inverter đời mới bo mạch có ở dàn lạnh và cả đuôi nóng, nhân viên vệ sinh máy lạnh cần lưu ý không cho vòi phun xịt gần hoặc trực tiếp lên board mạch.

✅ Kết thúc quy trình vệ sinh cục lạnh thợ nên chú ý đến đường ống thoát nước của máy lạnh vì khi xịt rửa chất cặn bã có thể nghẹt ở nơi ống thoát. Thợ chú ý thông ống trước khi hoàn thành vệ sinh dàn lạnh.

>> Dịch vụ vệ sinh máy lạnh tại TPHCM

>> Dịch vụ sửa máy lạnh tại TPHCM

Sửa máy lạnh quận 3 bảo hành lâu dài

Hiện nay các công ty dịch vụ sửa chữa máy lạnh thường có thời gian bảo hành công việc sửa chữa là 3 tháng, thời gian bảo hành thiết bị thay mới là 3 tháng.

Nhưng đối với công ty sửa điều hòa quận 3 Tài Năng nhằm mục đích mang lại dịch vụ tốt hơn chúng tôi có quy định tốt hơn cho khách hàng là: Thời gian bảo hành sửa thiết bị của khách là 3 tháng, Thời gian bảo hành thiết bị thay mới là 6 tháng. Công ty chúng tôi rất mong được là người bạn đồng hành là bác sĩ chăm sóc tốt nhất cho các thiết bị điện lạnh gia đình bạn.

Sửa máy lạnh quận 3 bị hư máy nóng
Sửa máy lạnh quận 3 bị hư máy nóng

Đội ngũ nhân viên tháo lắp sửa chữa vệ sinh máy lạnh quận 3

✍️ Điện lạnh Tài Năng có thợ kỹ thuật được đào tạo kỹ thuật kỹ càng, có chuyên môn vững chắc, có kinh nghiệm lâu năm, đáp ứng cho việc sửa máy lạnh quận 3 ở tất cả các dòng máy, đời máy;

✍️ Tác phong làm việc chuyên nghiệp, có đạo đức, nhanh nhẹn, linh động và nhiệt tình, giá cả cạnh tranh tốt nhất tại thị trường TP.HCM

✍️ Khách hàng hoàn toàn hài lòng bởi sự tận tâm tư vấn và thực hiện công việc, có chế độ bảo hành dài lâu, để chúng tôi là đơn vị thân thiết của khách hàng, bạn là khách hàng thân thiết của chúng tôi;

✍️ Điện lạnh Tài Năng có nhiều chi nhánh, hơn nữa đội ngũ nhân viên nhiều phân bổ ở các quận thành phố sẽ có mặt ngay trong vòng 30 phút khi khách hàng cần.

Vệ sinh máy lạnh quận 3 quy trình phục vụ khách hàng

✍️ Nhận được yêu cầu khách về dịch vụ vệ sinh máy lạnh quận 3 tại nhà bộ phận tiếp nhận khách hàng chuyển thông tin qua phòng quản lý điều phối thợ theo lịch hẹn với khách.

✍️ Quy trình làm việc của thợ làm vệ sinh máy lạnh tuân thủ đầy đủ các bước theo quy định của công ty. Kết thúc công việc thợ xác nhận nghiệm thu từ khách hoặc người giám sát. Trường hợp có phát sinh công việc hay yêu cầu mới từ khách hàng thợ thông báo về công ty trước khi thực hiện.

✍️ Cuối cùng là bước ghi chi tiết hóa đơn và nhận thanh toán tất cả các bước trên đều được đúng trình tự và đảm bảo dưới sự giám sát của công ty.

Những lưu ý và yêu cầu khi lắp đặt sửa chữa vệ sinh máy lạnh quận 3

Yêu cầu đối với dàn lạnh máy lạnh

Khi lắp đặt, dàn lạnh của máy lạnh có những quy định sau:

✔️ Dàn lạnh phải được lắp đặt một cách chắc chắn, tránh vị trí rung lắc, nên cố định thật chắc vào tường.

✔️ Chọn vị trí thoáng mát, tránh ánh nắng trực tiếp chiếu thẳng vào dàn lạnh

✔️ Để luồng không khí có thể tỏa ra đều khắp phòng, cần đảm bảo dàn lạnh được lắp ở vị trí thông thoáng

✔️ Vị trí đặt máy phải đảm bảo dàn lạnh bên trong và bên ngoài được kết nối tốt với nhau.

✔️ Dàn lạnh phải được lắp nơi đường ống thoát nước có thể hoạt động tốt

Yêu cầu đối với dàn nóng

Khi lắp đặt dàn nóng máy lạnh và di dời có những yêu cầu sau:

✔️  Tránh ánh nắng mặt trời chiếu thẳng vào dàn nóng máy lạnh

✔️  Không đặt dàn nóng máy lạnh ở nơi có nhiều người qua lại

✔️ Tuyệt đối không được để dàn nóng máy điều hòa tiếp xúc trực tiếp với đất

✔️ Dàn nóng phải được lắp đặt ở nơi tránh gió, không có bụi bẩn hoặc gió thổi mạnh…

✔️ Khuyến khích đặt dàn nóng tại nơi thông thoáng, khoảng cách phải lớn hơn 30cm tính từ giữa trường bao quanh với 2 đầu hồi và phía sau dàn nóng.

✔️ Khoảng cách phải > 60cm tính từ phía tường đối diện tới dàn nóng.

Lưu ý: Bạn cần xem xét và tránh hướng dàn nóng máy lạnh vào tường hay cửa sổ hàng xóm, vì dàn nóng có thể gây ra tiếng ồn ảnh hưởng người khác. Hoặc có thể liên hệ dịch vụ lắp điều hòa quận 3 Tài Năng đến xử lý.

Tiến hành lắp máy lạnh quận 3 cho khách hàng.
Tiến hành lắp máy lạnh quận 3 cho khách hàng.

Lưu ý cho nhân viên kỹ thuật khi tiến hành lắp đặt máy lạnh

✔️ Trước khi lắp đặt máy lạnh quận 3, bạn nên khảo sát địa điểm lắp đặt máy lạnh sao cho có thể bảo vệ máy tốt nhất tránh nắng mặt trời trực tiếp, tránh va đập mạnh… đảm bảo máy lạnh có hiệu quả hoạt động tốt nhất

✔️  Lắp đặt máy lạnh ở nơi thoáng , trống trải sẽ thuận tiện hơn trong quá trình sử dụng muốn vệ sinh bảo trì.

✔️  Nếu lắp đặt máy lạnh ở nơi cao, khó khăn phải có dàn giáo và dụng cụ bảo hộ đầy đủ.

✔️ Ống đồng nối giữa dàn nóng và dàn lạnh phải đúng theo quy định, tránh vượt quá công suất của máy

Lưu ý: Một số máy lạnh sẽ không có đủ vật liệu lắp đặt dù là mới mua từ nhà sản xuất, hoặc một số khác nếu thiếu dụng cụ, phụ tùng thay thế, chúng tôi sẽ mang về công ty gia công và sửa chữa. Bạn hoàn toàn yên tâm, chúng tôi luôn cung cấp đầy đủ giấy tờ cũng như biên nhận lúc nào sẽ hoàn trả sản phẩm.

Lưu ý khi sử dụng máy lạnh thường ngày

Để phòng tránh cho việc trục trặc, hư hỏng dẫn đến sửa máy lạnh quận 3 thì khi sử dụng bạn nên tuân thủ theo những lưu ý dưới đây:

  • Phòng được lắp máy lạnh phải luôn khô ráo, thoáng mát và có độ ẩm tốt nhất từ 30% cho đến dưới 60%. Điều kiện này là thích hợp để khiến các loại vi khuẩn, nấm mốc không thể phát triển.
  • Thường xuyên lau dọn, và hút bụi sạch sẽ tường, trần nhà, nền nhà lắp máy lạnh. Cần chọn vị trí lắp đặt sao cho dòng không khí được phát ra từ máy lạnh có khả năng phân phối đều khắp không gian phòng.
  • Nên để máy lạnh ở nhiệt độ khoảng 26 độ C là tối ưu nhất và đảm bảo rằng khi bạn ở trong phòng lạnh không mắc các bệnh như đau đầu, viêm họng và ngạt mũi.
  • Khi sử dụng máy điều hòa, bạn không nên ngồi trong phòng quá 2 giờ đồng hồ. Trước khi đi ra khỏi phòng cần mở cửa to và đứng đợi khoảng vài phút để có thể thích nghi kịp với nhiệt độ môi trường bên ngoài.
  • Không vào phòng đang sử dụng máy lạnh khi đi ngoài trời nắng về hoặc mới vận động mạnh, ra mồ hôi nhiều.
  • Thường xuyên vệ sinh và bảo dưỡng máy điều hòa đúng cách và đúng chu kỳ.

Những lưu ý khi vệ sinh máy lạnh quận 3

Sau một khoảng thời gian dài sử dụng thì ở dàn nóng và dàn lạnh của máy lạnh sẽ bị bám bụi. Do đó chúng ta cần phải thường xuyên kiểm tra và vệ sinh đúng cách để đảm bảo máy lạnh hoạt động tốt nhất. Trong quá trình rửa máy lạnh quận 3 bạn cần phải lưu ý một số điểm sau:

  • Khi vệ sinh máy lạnh tuyệt đối không sử dụng vòi phun nước trực tiếp vào gần vị trí mạch điện vì có thể gây hiện tượng bo mạch.
  • Không để cho dàn lạnh tiếp xúc lâu với ánh nắng trực tiếp, thời tiết mưa gió nhằm tránh tình trạng bị hư bo mạch.
  • Đối với những máy điều hòa sử dụng van, không nên lắp đặt kín tuyệt đối mà hãy cho phép nó xì ở một mức độ giới hạn. Khi vệ sinh nên kiểm tra kỹ tình trạng đường ống, van xem có bị rò rỉ hay không để có thể hạn chế tình trạng quá nhiệt và gây hỏng mát đường dây.
Nhân viên sửa máy lạnh quận 3 cho khách hàng
Nhân viên sửa máy lạnh quận 3 cho khách hàng

Bảng giá lắp đặt sửa chữa vệ sinh máy lạnh quận 3

Diễn giải Công suất Đơn giá
 MÁY THƯỜNG
Sửa board máy lạnh 1.0 – 1.5 HP 550.000đ – 650.000đ
2.0 HP 680.000đ – 750.000đ
Thay Kapa (Tụ 2 chân) 1.0 – 1.5 HP 450.000đ – 550.000đ
2.0 HP 580.000đ – 650.000đ
Thay Kapa (Tụ 3 chân) 1.0 – 1.5 HP 550.000đ – 650.000đ
2.0 HP 680.000đ – 750.000đ
Quạt dàn lạnh 1.0 – 1.5 HP 650.000đ – 700.000đ
2.0 HP 750.000đ – 850.000đ
Quạt dàn nóng 1.0 – 1.5 HP 650.000đ – 700.000đ
2.0 HP 750.000đ – 800.000đ
Thay mắt thần 1.0 – 1.5 HP 450.000đ – 550.000đ
2.0 HP 580.000đ – 650.000đ
Thay mô tơ lá đảo 1.0 – 1.5 HP 350.000đ – 450.000đ
2.0 HP 480.000đ – 550.000đ
Hàn xì dàn lạnh 1.0 – 1.5 HP 350.000đ – 450.000đ
2.0 HP 480.000đ – 550.000đ
Hàn xì dàn nóng 1.0 – 1.5 HP 350.000đ – 450.000đ
2.0 HP 480.000đ – 550.000đ
Sửa nghẹt dàn (tháo dàn) 1.0 – 1.5 HP 450.000đ – 550.000đ
2.0 HP 580.000đ – 650.000đ
Thay block máy lạnh 1.0 HP 2.200.000đ – 2.500.000đ
1.5 HP 2.500.000đ – 2.800.000đ
2.0 HP 3.100.000đ – 3.300.000đ
 MÁY INVERTER
Sửa board đầu 1.0 – 1.5 HP 550.000đ – 650.000đ
2.0 HP 680.000đ – 750.000đ
Sửa board đuôi 1.0 – 1.5 HP 450.000đ – 550.000đ
2.0 HP 680.000đ – 750.000đ
Quạt dàn lạnh 1.0 – 1.5 HP 1.200.000đ – 1.350.000đ
2.0 HP 1.400.000đ – 1.550.000đ
Quạt dàn nóng 1.0 – 1.5 HP 650.000đ – 700.000đ
2.0 HP 750.000đ – 850.000đ
Thay mắt thần 1.0 – 1.5 HP 550.000đ – 650.000đ
2.0 HP 680.000đ – 750.000đ
Thay mô tơ lá đảo 1.0 – 1.5 HP 450.000đ – 550.000đ
2.0 HP 580.000đ – 650.000đ
Hàn xì dàn lạnh 1.0 – 1.5 HP 450.000đ – 550.000đ
2.0 HP 580.000đ – 650.000đ
Hàn xì dàn nóng 1.0 – 1.5 HP 450.000đ – 550.000đ
2.0 HP 580.000đ – 650.000đ
Sửa nghẹt dàn (tháo dàn) 1.0 – 1.5 HP 550.000đ – 650.000đ
2.0 HP 680.000đ – 750.000đ
Thay block máy lạnh (Tùy thuộc vào nguồn hàng)
 SỬA CHỮA VÀ LINH LIỆN KHÁC
Sửa nghẹt đường thoát nước 1.0 – 2.0 HP 150.000đ – 300.000đ
Thay gen cách nhiệt + si 1.0 – 2.0 HP 50.000đ – 90.000đ
Thay bơm thoát nước rời 1.0 – 2.0 HP 1.500.000đ – 1.800.000đ
Ống đồng + gen + si 1.0 HP 180.000đ
1.5 – 2.0 HP 220.000đ
Dây điện Mét 10.000đ
Ống thoát nước (ruột gà) Mét 10.000đ
Ống thoát nước (Bình Minh) Mét 15.000đ
CB + hộp Cái 50.000đ
Ty bắt tường 4 cái 100.000đ
Remote đa năng Cái 270.000đ
 KHẮC PHỤC XÌ VÀ NẠP GAS
Bảo hành 1 tháng + Miễn phí công vệ sinh dàn nóng + dàn lạnh
Xử lý xì đầu tán 1.0 – 2.0 HP 150.000đ/ lần
Nạp ga – R22 (mono) 1.0 HP 400.000đ – 500.000đ
1.5 HP 500.000đ – 600.000đ
2.0 HP 600.000đ – 700.000đ
Nạp ga – 410A – R32 (inverter) 1.0 HP 700.000đ – 800.000đ
1.5 HP 800.000đ – 900.000đ
2.0 HP 850.000đ – 950.000đ
Máy tủ đứng, âm trần, áp trần 2.0 – 5.0 HP liên hệ
 THÁO DÀN LẠNH XUỐNG VỆ SINH
Đối với trường hợp máy lạnh chảy nước máng sau + Bảo hành 1 tháng + Đã bao gồm công vệ sinh dàn nóng + dàn lạnh + Bao châm gas
Máy lạnh (Mono) 1.0 – 1.5 HP 650.000đ
2.0 HP 800.000đ
Máy lạnh (Inverter) 1.0 – 1.5 HP 750.000đ
2.0 HP 800.000đ

Trả lời câu hỏi khách hàng về sửa máy lạnh quận 3

Anh hoàng: tôi có máy treo tường 1 ngựa bị chảy nước cần công ty cho thợ đến sửa, cho tôi biết khi nào thợ tới và giá sửa hết bao nhiêu.

Đáp: Xin chào anh Hoàng, trường hợp máy lạnh chảy nước có nhiều nguyên nhân, trường hợp máy điều hòa của anh dơ nghẹt ống cần vệ sinh giá vệ sinh là 150k. Trường hợp máy anh đông đá chảy nước do thiếu gas giá bơm gas và vệ sinh máy 450k. Trường hợp anh đồng ý dịch vụ anh liên hệ về sđt của công ty, thợ công ty có mặt trong ngày hoàn thành việc sửa chữa cho anh ạ.

Chị Lan Anh: máy lạnh nhà tôi đang bị mất nguồn xin cho thợ xuống sửa giúp mình gấp.

Đáp: chào chị Lan Anh, Chị liên hệ hoặc nhắn tin về SĐT của công ty để bộ phận chăm sóc khách hàng ghi nhận thông tin của chị. Em cảm ơn chị đã tin tưởng dùng dịch vụ sửa máy lạnh của công ty.

Hãy đặt lịch hẹn cho chúng tôi và trải nghiệm dịch vụ lắp đặt sửa chữa vệ sinh máy lạnh quận 3 tốt nhất. Hotline 0977.041.920 trực 24/7 sẵn sàng khi khách hàng liên hệ.

Pass: hgA12

0903078143
chat-active-icon