Tháo lắp sửa chữa vệ sinh máy lạnh quận 11 giá rẻ gọi thợ ngay

Máy lạnh là thiết bị quan trọng cho không chỉ mỗi cá nhân trong gia đình hiện nay mà còn quan trọng trong tất cả các công ty, văn phòng, khách sạn, xí nghiệp, trường học,… Do đó, khi cần tháo lắp sửa chữa vệ sinh máy lạnh quận 11 cũng chính là lúc khách hàng cần chúng tôi. Cũng từ đó, khách hàng cần tháo để di dời hoặc sửa chữa, vệ sinh sau này, chúng tôi sẽ là người bạn thân thiết chăm sóc chiếc máy lạnh nhà bạn. 

Với đội ngũ kỹ thuật được đào tạo chuyên sâu vững chắc tay nghề và thâm niên làm việc nhiều năm, Điện lạnh Tài Năng tự tin hoàn thành tốt các dịch vụ cung cấp. Cam kết thực hiện đúng các quy trình, bảo đảm chất lượng và làm hài lòng khách hàng. 

Vệ sinh máy lạnh quận 11 theo định kỳ hợp lý

Vệ sinh máy lạnh quận 11 một cách hợp lý là vệ sinh thường xuyên định kỳ sau một khoảng thời gian sử dụng, tầm 3 đến 6 tháng một lần. Các mức độ thường xuyên này tùy thuộc vào mức độ sử dụng máy lạnh hằng ngày của các thành viên. Đây là thời gian để khách hàng có thể cân nhắc thời gian chu kỳ cần vệ sinh máy điều hòa nhà mình:

 • Nếu máy lạnh được lắp ở những khu xí nghiệp hoặc nhà máy, nơi có môi trường xung quanh nhiều bụi bẩn, thì thời gian vệ sinh nên là từ 1 tháng đến 2 tháng một lần;
 • Trường hợp ở những nơi ít bụi nhưng việc sử dụng máy lạnh liên tục nhiều giờ đồng hồ như ở các trường hợp, công ty hoặc khách sạn, nhà hàng,… thì chu kỳ cần vệ sinh là từ 2 đến 3 tháng một lần; 
 • Đối với các hộ gia đình chỉ xài tầm một đến hai tiếng vào buổi tối trước khi đi ngủ thì vệ sinh 3 đến 6 tháng một lần;

✅ Tuy nhiên, tùy vào môi trường bên ngoài và thời tiết sẽ cân đối thời gian sử dụng dịch vụ vệ sinh máy lạnh tại nhà quận 11. Đối với mùa nắng nóng tần suất sử dụng sẽ tăng lên gấp đôi thậm chí gấp ba so với ngày mưa, do đó cần vệ sinh nhiều hơn vào thời gian này. 

>> Dịch vụ vệ sinh máy lạnh tại TPHCM

>> Dịch vụ sửa máy lạnh tại TPHCM

Thi công vệ sinh máy lạnh quận 11 cho khách hàng
Thi công vệ sinh máy lạnh quận 11 cho khách hàng.

Lợi ích của bảo trì vệ sinh máy lạnh quận 11

 • Vệ sinh máy lạnh chính là “tắm rửa” cho thiết bị điện được sạch sẽ, sạch khuẩn;
 • Khi máy lạnh được sạch sẽ thì khả năng hoạt động ổn định hơn;
 • Tuổi thọ máy được bảo đảm hơn;
 • Máy lạnh bị dơ bẩn thì hoạt động sẽ bị trì trệ hơn, tốn điện năng tiêu thụ nhiều hơn;
 • Giúp phát hiện kịp thời nếu có tình trạng hư hỏng bên trong nhờ thợ vệ sinh kiểm tra trước khi làm việc;
 • Máy lạnh sạch sẽ cho không khí sạch, đảm bảo sức khỏe cho các thành viên trong gia đình, cho đội ngũ lao động công ty;
 • Không bị ảnh hưởng đến các bộ phận khác khi máy dơ bẩn, hạn chế được tình trạng gọi thợ sửa máy lạnh quận 11; 

Quy trình vệ sinh máy lạnh quận 11 của công ty Tài năng

 • Khởi động máy lạnh, cho máy điều hòa vận hành để kiểm tra hoạt động;
 • Mở nắp vỏ dàn lạnh và vệ sinh tấm vỏ này;
 • Dùng bơm áp lực nước xịt bụi bẩn các tấm lá kim của dàn lạnh, nhưng đảm bảo không xịt phạm board mạch sẽ hư họng board máy lạnh;    
 • Tiếp theo vệ sinh dàn nóng cũng bằng cách xịt rửa sạch sẽ, xịt quạt. Tuy nhiên ở phần vệ sinh quạt dàn nóng nên xịt cùng chiều kim đồng hồ, nếu làm ngược chiều sẽ dễ dẫn tới cháy mô tơ quạt dàn nóng; 
 • Sau khi đã được xịt khô, để ráo máy một lúc nhân viên cần cho máy chạy lại để kiểm tra độ ổn định sau khi vệ sinh. Đối với vệ sinh hay trong cách dịch vụ vệ sinh điều hòa quận 11 đều cần có bước cuối cùng khởi động máy lại, cho máy chạy để kiểm tra hoạt động tốt trước khi ra về. 
 • Bàn giao cho khách hàng.

Tháo lắp sửa chữa vệ sinh máy lạnh quận 11 Tài Năng cam kết khách hàng

✅ Hiện nay, các dịch vụ tháo lắp sửa chữa vệ sinh máy lạnh đang phổ biến tại các địa bàn trên TP. Hồ Chí Minh. Những dịch vụ này nhằm mang đến cho bạn dịch vụ uy tín và chất lượng: vệ sinh máy lạnh, khắc phục sự cố máy lạnh,…

✅ Với kinh nghiệm nhiều năm hoạt động trong ngành điện lạnh, chúng tôi cam kết với bạn về đảm bảo chất lượng sửa chữa, giá cả lại phù hợp. Đi cùng với đó là sự thuận tiện khi chỉ cần liên hệ, đội ngũ nhân viên sẽ có mặt và nhanh chóng xử lý sự cố. Dịch vụ tháo lắp sửa chữa vệ sinh máy lạnh quận 11 luôn cố gắng và hỗ trợ khách hàng, chuẩn bị đầy đủ những linh kiện mới và sửa chữa an toàn.

Trung tâm vệ sinh máy lạnh quận 11 Tài Năng giá rẻ nhất hiện nay

Vệ sinh máy lạnh quận 11 Tài Năng không những đáp ứng, cung cấp các dịch vụ sửa chữa chất lượng và an toàn mà còn có mức giá rẻ nhất hiện nay. Khách hàng có thể yên tâm và tin tưởng khi lựa chọn dịch vụ chúng tôi.

✅ Đến với trung tâm vệ sinh máy lạnh tại quận 11 các bạn sẽ nhận được nhiều ưu đãi hấp dẫn  khi cần tháo lắp máy lạnh với mức giá 150 nghìn đồng/bộ, và lắp đặt máy điều hòa là 200 nghìn đồng/bộ. Ngoài ra, nếu bạn cần vệ sinh máy lạnh từ 1-2 bộ giá chỉ 120 nghìn đồng/bộ. Chúng tôi nhận vệ sinh sửa chữa máy lạnh khắp các khu vực thành phố, rất mong được sự ủng hộ của bạn.

Vệ sinh máy lạnh quận 11 đảm bảo sạch sẽ
Vệ sinh máy lạnh quận 11 đảm bảo sạch sẽ

Vệ sinh máy lạnh quận 11 cần chú ý những gì?

Vào những ngày thời tiết nắng nóng, vì thế mà mọi người đều sử dụng máy lạnh với mật độ cao. Việc bảo dưỡng và vệ sinh máy lạnh là điều cần thiết nhất, giúp bạn có được bầu không khí trong sạch cho căn phòng của mình.

Máy lạnh sử dụng nhiều, bạn nên chú ý đến việc vệ sinh định kỳ để máy có hiệu suất tốt.

 • Khi vệ sinh máy, phải ngắt nguồn điện trước khi thao tác vệ sinh để đảm bảo an toàn.
 • Dùng khăn khô hoặc một chiếc túi ni lông che phần mối nối của máy. Không được để nước dính vào phần điện.
 • Nên vệ sinh lưới lọc của máy kĩ càng vì lưới lọc giúp lưu thông khí làm mát căn phòng.
 • Kiểm tra các đường ống dẫn, lượng gas

Vệ sinh máy lạnh quận 11 thi công khách hàng nào?

 • Hộ dân

Dịch vụ chúng tôi rất hân hạnh được phục vụ bạn. Bạn cần vệ sinh máy lạnh, tháo lắp hoặc sửa chữa, di dời cục lạnh hoặc cục nóng sang vị trí khác. Bạn chỉ cần đặt lịch trước và bên công ty chúng tôi sẽ xác nhận nhanh chóng, có mặt đến địa điểm đúng giờ. Giúp bạn hỗ trợ và khắc phục.

 • Công ty

Công ty với một số lượng nhân viên làm việc đông, việc lắp đặt máy lạnh là nhu cầu cần thiết. Công ty chúng tôi nhận lắp đặt bảo trì rửa máy lạnh quận 11. Chỉ cần liên hệ, chúng tôi lập tức điều động nhân viên thực hiện và có mặt nhanh chóng.

Vệ sinh máy lạnh quận 11 khuyến mãi giảm giá

Vệ sinh máy lạnh quận 11 sẽ có chính sách áp dụng khuyến mãi đối với khách hàng sử dụng dịch vụ chúng tôi, hoặc khách hàng vệ sinh máy điều hòa nhiều lần, kèm theo đó với những ưu đãi hấp dẫn khi bạn giới thiệu cho bạn bè hay người thân. Chúng tôi sẽ đáp ứng tất cả nhu cầu của bạn khi tin tưởng sử dụng dịch vụ vệ sinh máy lạnh quận 11.

Dịch vụ sửa máy lạnh quận 11 Tài Năng
Dịch vụ sửa máy lạnh quận 11 Tài Năng

Sửa máy lạnh quận 11 bảo hành bao lâu

✅ Ngoài việc mua máy lạnh quan tâm đến giá cả và chất lượng máy, khách hàng còn quan tâm đến việc bảo hành của máy lạnh.  Khi máy điều hòa bị hư hỏng cần sửa chữa, bảo hành là yếu tố giúp bạn cảm thấy yên tâm khi muốn sử dụng. Tuy nhiên, tùy từng thương hiệu máy lạnh mà có khoảng thời gian bảo hành khác nhau.

✅ Một số dịch vụ sửa chữa có thời gian bảo hành sửa chữa là 3 tháng. Khi chọn dịch vụ sửa máy lạnh quận 11, bạn sẽ được bảo hành sửa chữa thay mới với thời gian 6 tháng. Vì vậy, bạn có thể xem xét và lựa chọn dịch vụ chúng tôi để nhận tư vấn và hỗ trợ khi sửa máy lạnh tại đây.

Sửa máy lạnh quận 11 mất thời gian bao lâu?

✅ Thông thường, sử dụng máy lạnh trong thời gian dài, bạn hay gặp một số vấn đề về máy. Tuy nhiên, bạn đang thắc mắc không biết sửa máy lạnh mất thời gian là bao lâu? Dịch vụ sửa máy lạnh quận 11 xin giải đáp thắc mắc về câu hỏi của bạn.

✅ Nếu như máy của bạn bị hư hỏng, và bạn liên hệ với thợ sửa trực tiếp đến nhà, họ sẽ cố gắng khắc phục và xử lý trong khoảng thời gian nhanh nhất là 30 phút, hoặc có thể kéo dài 1- 2 tiếng tùy vào lỗi hư hỏng của máy. Nếu bạn đem trực tiếp ra cửa hàng để sửa, chúng tôi sẽ đưa ra lịch hẹn cụ thể để bạn có thể lấy.

✅ Bạn có thể sử dụng dịch vụ sửa điều hòa quận 11 của chúng tôi, đảm bảo được chất lượng, giá cả phù hợp. Dịch vụ luôn sẵn sàng giúp đỡ và hỗ trợ bạn.

Cảnh báo dịch vụ sửa máy lạnh quận 11 lừa đảo

❌ Hiện nay, rất nhiều dịch vụ sửa máy lạnh đã có mặt khắp các khu vực thành phố Hồ Chí Minh. Việc lựa chọn và tin tưởng các dịch vụ sửa máy điều hòa là một yếu tố mà khách hàng rất quan tâm. Dịch vụ sửa máy lạnh không những giúp bạn khắc phục và xử lý nhanh chóng các sự cố về máy lạnh mà còn màn đến chất lượng và sự uy tín.

❌ Trong thời gian gần đây, vẫn còn một số dịch vụ lợi dụng, đăng những thông tin quảng cáo dịch vụ sửa máy lạnh giả mạo nhằm lừa đảo khách hàng. Một số thợ sửa kém chất lượng, giá cả chặt chém khách hàng, thay những linh kiện chất lượng kém.

❌ Để tránh không mắc bẫy những dịch vụ giả mạo, bạn cần tìm hiểu kỹ những thông tin liên hệ, địa chỉ và những loại dịch vụ mà họ sử dụng nhằm phục vụ khách hàng. Bạn đừng lo lắng vì đã có dịch vụ sửa máy lạnh quận11, chúng tôi đã mở rộng chi nhánh tại các huyện. Đây là địa chỉ sửa máy lạnh quận 11 Tài Năng uy tín và luôn đảm bảo về chất lượng sửa chữa. Bạn hãy tìm hiểu kỹ về thông tin liên hệ để chọn dịch vụ uy tín nhất tại công ty chúng tôi để tránh lừa đảo bởi những dịch vụ khác nhé!

Tháo lắp sửa chữa vệ sinh máy lạnh quận 11 Tài Năng theo quy trình

Quy trình tháo lắp sửa chữa vệ sinh máy lạnh quận 11 được thực hiện bởi đội ngũ nhân viên có kỹ thuật, tay nghề vững vàng, luôn tạo sự hài lòng giúp bạn cảm thấy an tâm khi chọn dịch vụ chúng tôi.

 • Trước khi tháo lắp sửa chữa vệ sinh cho máy, thì việc kiểm tra tình trạng hoạt động của máy là thao tác cơ bản để có hướng xử lý phù hợp nhất. Kiểm tra block, áp suất gas, hoạt động của quạt,…
 • Sau khi kiểm tra hoàn tất, cần ngắt nguồn điện và tiến hành tháo lớp mặt nạ của máy.
 • Dùng túi ni lông che kín phần bo mạch điện để tránh tiếp xúc với nước trong lúc vệ sinh máy.
 • Dùng vòi xịt áp lực nhỏ, xịt vào các khe bám bẩn để bụi bẩn không còn bám, vệ sinh lưới lọc đã tháo ra trước đó.
 • Vệ sinh xong, dùng khăn khô lau thật sạch toàn bộ thân máy, đảm bảo nước không còn đọng lại.
 • Kiểm tra lượng gas, trong trường hợp nếu gas bị hao hụt, cần phải châm thêm theo đúng với quy định.
 • Thao tác vệ sinh hoàn thành, kiểm tra lại tổng thể máy lạnh, hoạt động có bình thường hay không.
Thi công sửa máy lạnh quận 11 cho khách hàng
Thi công sửa máy lạnh quận 11 cho khách hàng

Quy trình lắp máy lạnh quận 11 chuyên nghiệp tại Tài Năng

Lắp đặt máy lạnh quận 11 thường gặp với các trường hợp như sau: lắp máy lạnh mới, tháo lắp máy điều hòa cũ (có hoặc không di dời), tháo máy lạnh cũ và lắp máy lạnh mới. 

Vấn đề quan trọng ở đây là chọn được đơn vị có đội thợ sành sỏi về máy lạnh, đã tác nghiệp nhiều máy, có chuyên môn vững vàng để làm bởi nó quyết định độ chắc chắn và khả năng hoạt động bền lâu của máy lạnh sau khi lắp đặt. Hơn nữa, nếu vị trí không phù hợp sẽ rất khó trong việc vệ sinh, sửa chữa sau này. 

Bởi tháo lắp máy lạnh tại nhà quận 11 được phân thành 4 phần với hai bộ phận quan trọng của máy lạnh gồm: tháo dàn lạnh, tháo dàn nóng, lắp dàn lạnh, lắp dàn nóng. Mỗi phần cần có nguyên tắc riêng để thực hiện chuẩn xác nhất.

Trước khi thực hiện công việc, những người thợ chuyên nghiệp sẽ chuẩn bị đầy đủ các vật tư như sau:

 • Ống đồng có chức năng dẫn môi chất lạnh;
 • Ống ruột gà hay ống nước có tác dụng dẫn nước ở dàn lạnh ra ngoài;
 • CP điện là cầu giao cấp nguồn điện cho máy lạnh;
 • Dây điện;
 • Simili (Si) gắn ống gen cách nhiệt;
 • Thanh giá đỡ chữ L để lắp đuôi nóng ngoài trời;

  Việc tổn hại sức khỏe, làm mất thời gian cũng như tiêu tốn tiền bạc là điều mà khách hàng dễ gặp phải nếu chọn nơi không uy tín lắp máy lạnh sau quy định. Do đó, để thực hiện việc lắp điều hòa tại quận 11 được hoàn thành hoản hảo, thẫm mỹ và an toàn cho người và của thì hãy chọn điện lạnh Tài Năng. Việc chọn đúng thợ sẽ giúp khách hàng:

 • Ít tổn thất về tiền bạc;
 • Ít tốn thời gian;
 • Giá lắp đặt hợp lý;
 • Ít bị sai sót;
 • Hoàn thành công việc mỹ mãn;
 • Chọn vị trí phù hợp đảm bảo duy trì được tuổi thọ của máy;
 • Máy lạnh sẽ hoạt động êm ái, hạn chế được nhiều rủi ro;
 • Được tư vấn rõ ràng, nếu gia chủ yêu cầu thêm trong việc lắp đặt, nhân viên sẽ linh hoạt làm thêm hoặc nếu không phù hợp sẽ tư vấn rõ cho quý khách hàng rõ. Khảo sát địa thế kỹ càng, chi tiết, lắp đặt theo phong thủy và thẩm mỹ ngôi nhà.  

Bảng giá tháo lắp sửa chữa vệ sinh máy lạnh quận 11

Diễn giải Công suất Đơn giá
 MÁY THƯỜNG
Sửa board máy lạnh 1.0 – 1.5 HP 550.000đ – 650.000đ
2.0 HP 680.000đ – 750.000đ
Thay Kapa (Tụ 2 chân) 1.0 – 1.5 HP 450.000đ – 550.000đ
2.0 HP 580.000đ – 650.000đ
Thay Kapa (Tụ 3 chân) 1.0 – 1.5 HP 550.000đ – 650.000đ
2.0 HP 680.000đ – 750.000đ
Quạt dàn lạnh 1.0 – 1.5 HP 650.000đ – 700.000đ
2.0 HP 750.000đ – 850.000đ
Quạt dàn nóng 1.0 – 1.5 HP 650.000đ – 700.000đ
2.0 HP 750.000đ – 800.000đ
Thay mắt thần 1.0 – 1.5 HP 450.000đ – 550.000đ
2.0 HP 580.000đ – 650.000đ
Thay mô tơ lá đảo 1.0 – 1.5 HP 350.000đ – 450.000đ
2.0 HP 480.000đ – 550.000đ
Hàn xì dàn lạnh 1.0 – 1.5 HP 350.000đ – 450.000đ
2.0 HP 480.000đ – 550.000đ
Hàn xì dàn nóng 1.0 – 1.5 HP 350.000đ – 450.000đ
2.0 HP 480.000đ – 550.000đ
Sửa nghẹt dàn (tháo dàn) 1.0 – 1.5 HP 450.000đ – 550.000đ
2.0 HP 580.000đ – 650.000đ
Thay block máy lạnh 1.0 HP 2.200.000đ – 2.500.000đ
1.5 HP 2.500.000đ – 2.800.000đ
2.0 HP 3.100.000đ – 3.300.000đ
 MÁY INVERTER
Sửa board đầu 1.0 – 1.5 HP 550.000đ – 650.000đ
2.0 HP 680.000đ – 750.000đ
Sửa board đuôi 1.0 – 1.5 HP 450.000đ – 550.000đ
2.0 HP 680.000đ – 750.000đ
Quạt dàn lạnh 1.0 – 1.5 HP 1.200.000đ – 1.350.000đ
2.0 HP 1.400.000đ – 1.550.000đ
Quạt dàn nóng 1.0 – 1.5 HP 650.000đ – 700.000đ
2.0 HP 750.000đ – 850.000đ
Thay mắt thần 1.0 – 1.5 HP 550.000đ – 650.000đ
2.0 HP 680.000đ – 750.000đ
Thay mô tơ lá đảo 1.0 – 1.5 HP 450.000đ – 550.000đ
2.0 HP 580.000đ – 650.000đ
Hàn xì dàn lạnh 1.0 – 1.5 HP 450.000đ – 550.000đ
2.0 HP 580.000đ – 650.000đ
Hàn xì dàn nóng 1.0 – 1.5 HP 450.000đ – 550.000đ
2.0 HP 580.000đ – 650.000đ
Sửa nghẹt dàn (tháo dàn) 1.0 – 1.5 HP 550.000đ – 650.000đ
2.0 HP 680.000đ – 750.000đ
Thay block máy lạnh (Tùy thuộc vào nguồn hàng)
 SỬA CHỮA VÀ LINH LIỆN KHÁC
Sửa nghẹt đường thoát nước 1.0 – 2.0 HP 150.000đ – 300.000đ
Thay gen cách nhiệt + si 1.0 – 2.0 HP 50.000đ – 90.000đ
Thay bơm thoát nước rời 1.0 – 2.0 HP 1.500.000đ – 1.800.000đ
Ống đồng + gen + si 1.0 HP 180.000đ
1.5 – 2.0 HP 220.000đ
Dây điện Mét 10.000đ
Ống thoát nước (ruột gà) Mét 10.000đ
Ống thoát nước (Bình Minh) Mét 15.000đ
CB + hộp Cái 50.000đ
Ty bắt tường 4 cái 100.000đ
Remote đa năng Cái 270.000đ
 KHẮC PHỤC XÌ VÀ NẠP GAS
Bảo hành 1 tháng. Miễn phí công vệ sinh dàn nóng + dàn lạnh
Xử lý xì đầu tán 1.0 – 2.0 HP 150.000đ/ lần
Nạp ga – R22 (mono) 1.0 HP 400.000đ – 500.000đ
1.5 HP 500.000đ – 600.000đ
2.0 HP 600.000đ – 700.000đ
Nạp ga – 410A – R32 (inverter) 1.0 HP 700.000đ – 800.000đ
1.5 HP 800.000đ – 900.000đ
2.0 HP 850.000đ – 950.000đ
Máy tủ đứng, âm trần, áp trần 2.0 – 5.0 HP liên hệ
 THÁO DÀN LẠNH XUỐNG VỆ SINH
Đối với trường hợp máy lạnh chảy nước máng sau. Bảo hành 1 tháng. Đã bao gồm công vệ sinh dàn nóng + dàn lạnh. Bao châm gas
Máy lạnh (Mono) 1.0 – 1.5 HP 650.000đ
2.0 HP 800.000đ
Máy lạnh (Inverter) 1.0 – 1.5 HP 750.000đ
2.0 HP 800.000đ

 

Hỏi đáp khách hàng công ty điện lạnh tài năng quận 11

Anh Phúc: máy lạnh của tôi bị rỉ nước nhiều và muốn liên hệ với thợ sửa

Đáp: chào anh, máy lạnh của anh bị rỉ nước là nguyên nhân máy lâu ngày chưa vệ sinh, hoặc do đường ống dẫn nước bị tắc nghẽn nên nước ngưng tụ ở dàn lạnh. Chúng tôi sẽ cho thợ đến sửa ngay lập tức, anh vui lòng đợi khoảng 15 đến 30 phút. Công ty rất vui khi sẵn sàng hỗ trợ và tư vấn với anh.

Chị Lan: tôi cần vệ sinh máy lạnh và công ty có thể cho tôi biết mức giá của dịch vụ này là bao nhiêu tiền?

Đáp: chào chị Lan, chị vui lòng cung cấp số điện thoại và địa chỉ để công ty tiếp nhận thông tin. Thợ sửa sẽ có mặt khoảng 20 phút và không để chị phải chờ lâu. Về dịch vụ vệ sinh của công ty chúng tôi có mức giá là 120.000 đồng/bộ khi làm từ 1-2 bộ.

Hãy Liên hệ 0977.041.920 để được tư vấn Sửa chữa, tháo lắp, vệ sinh máy lạnh tại quận 11, điện lạnh Tài Năng luôn theo phục vụ quý khách nhanh chóng tận tình và chu đáo.

0903078143
chat-active-icon