Tháo lắp sửa chữa vệ sinh máy lạnh huyện Bình Chánh giá rẻ gọi thợ ngay

Bình Chánh là khu vực vùng ven của TP.Hồ Chí Minh nhưng hiện nay đang phát triển, thu hút dân cư đến sinh sống nhiều hơn cũng như các khu công nghiệp được mở tại đây rất nhiều. Trước kia dân cư thưa thớt, rất ít gia đình lắp máy lạnh. Tuy nhiên, số lượng người lắp máy lạnh tại khu vực này những năm gần đây tăng lên rất nhiều. Cho nên, điện lạnh Tài Năng đã mở chi nhánh tháo lắp sửa chữa vệ sinh máy lạnh huyện Bình Chánh để có thể phục vụ người dân khu vực, hỗ trợ bảo trì, sửa chữa, vệ sinh, lắp đặt điện lạnh nói chung và máy điều hòa nói riêng. Một cơ sở uy tín, chất lượng, làm việc chuyên nghiệp, nghiêm túc là lý do khách hàng chọn chúng tôi.

Tháo lắp sửa chữa vệ sinh máy lạnh huyện Bình Chánh

✅ Huyện Bình Chánh, thành phố Hồ Chí Minh nằm ở khu vực cách xa trung tâm nên các dịch vụ sửa chữa, vệ sinh hay tháo lắp máy lạnh đều phải đợi rất lâu mới có thợ đến làm. Chính vì xác định được nhu cầu của khách hàng nên công ty Điện lạnh tài năng đã sắp xếp số lượng lớn nhân viên kỹ thuật có kinh nghiệm trực tại huyện Bình Chánh. Mỗi khi quý khách hàng có nhu cầu tháo, lắp, sửa chữa, vệ sinh máy lạnh thì hãy gọi ngay tới số hotline của Điện lạnh tài năng để được hỗ trợ. 

Nhân viên thi công sửa máy lạnh huyện Bình Chánh
Nhân viên thi công sửa máy lạnh huyện Bình Chánh

Tháo lắp sửa chữa vệ sinh máy lạnh huyện Bình Chánh chuyên nghiệp giá rẻ

✅ Hướng đến việc cung cấp những dịch vụ liên quan đến máy lạnh chất lượng, giá rẻ nên công ty Điện lạnh tài năng đã và đang đem đến cho quý khách hàng những trải nghiệm hoàn toàn mới. Với đội ngũ chuyên viên, nhân viên kỹ thuật dày dặn kinh nghiệm, máy móc hiện đại thì chúng tôi đảm bảo máy điều hòa của khách hàng sẽ được tháo lắp một cách nhanh chóng và chính xác. Đối với những trường hợp cần vệ sinh máy lạnh hoặc máy gặp những vấn đề dẫn đến hoạt động không bình thường thì nhân viên kỹ thuật cũng nhanh chóng khắc phục. 

✅ Giá thành của những gói dịch vụ tháo, lắp, sửa chữa, vệ sinh máy hoàn toàn linh động, không cố định. Sở dĩ giá cả linh hoạt để phù hợp với từng dòng máy khác nhau, phù hợp với vị trí đặt máy lạnh. Nhưng Điện lạnh tài năng cam kết, giá dịch vụ mà chúng tôi đưa ra luôn ở mức thấp, giá rẻ nên quý khách hàng có thể hoàn toàn yên tâm.

>> Dịch vụ vệ sinh máy lạnh tại TPHCM

>> Dịch vụ sửa máy lạnh tại TPHCM

Sửa máy lạnh huyện Bình Chánh các lỗi thường gặp

✅ Máy lạnh hoạt động được một thời gian chắc chắn sẽ gặp những vấn đề cơ bản mà hầu hết máy nào cũng gặp. Dưới đây là một số lỗi điển hình mà Điện lạnh tài năng muốn chia sẻ để quý bạn đọc có thêm thông tin. 

✍️ Máy lạnh đang chạy thì bị chảy nước từ trong máy ra.

✍️ Khi mở máy lên thì có tiếng kêu, máy chạy không êm và có hiện tượng đèn nháy đỏ.

✍️ Bật, tắt máy lạnh khó khăn, máy lạnh không nhận tín hiệu từ điều khiển.

✍️ Khi chuyển sang chế độ ấm, nóng  mà luồng gió thổi ra vẫn lạnh, không đúng với yêu cầu của người sử dụng.

✅ Trên đây là một số bệnh lý của máy lạnh rất dễ gặp phải. Nếu máy điều hòa nhà bạn đang có 1 trong số các lỗi trên thì hãy nhanh chóng liên hệ với chúng tôi để được hỗ trợ. 

Sửa máy lạnh huyện Bình Chánh âm trần
Sửa máy lạnh huyện Bình Chánh âm trần

Sửa máy lạnh huyện Bình Chánh bao nhiêu tiền 1 máy

✅ Câu hỏi “sửa máy lạnh tại khu vực huyện Bình Chánh bao nhiêu tiền 1 lần” chắc chắn là câu hỏi không của riêng ai. Nhân đây, công ty cũng xin trả lời câu hỏi này của quý khách hàng. 

✅ Sửa máy lạnh sẽ không có một mức giá cố định nào và hầu như sẽ không thể báo giá sửa nếu chưa đến kiểm tra trực tiếp máy móc. Tùy vào tình trạng máy, vấn đề máy lạnh mà nhà bạn đang gặp phải cũng như phải kiểm tra xem có cần thay thế linh kiện nào hay không. Nói đơn giản thì nếu máy điều hòa chỉ bị hư hỏng nhẹ thì chi phí sửa máy thấp, còn nếu máy hỏng nặng, gặp nhiều vấn đề khó xử lý thì chắc chắn giá sửa máy sẽ cao hơn. 

Sửa máy lạnh huyện Bình Chánh mất thời gian bao lâu

✅ Điện lạnh tài năng luôn có sẵn đội ngũ nhân viên kỹ thuật tại đây nên mỗi khi khách hàng có nhu cầu thì nhân viên sẽ có mặt ngay lập tức. Cũng chính vì sở hữu đội ngũ nhân viên chuyên nghiệm, có kinh nghiệm nên vấn đề sửa máy lạnh của khách hàng được xử lý nhanh chóng. 

✅ Thông thường, nếu máy lạnh của gia đình bạn được lắp đặt tại các vị trí thuận tiện cho việc tiếp cận và tình trạng máy hư hỏng ở mức độ tầm trung thì cả quá trình kiểm tra, xử lý, sửa máy chỉ mất khoảng tầm 1 tiếng 30 phút. 

Quy trình sửa máy lạnh huyện Bình Chánh tại Tài Năng

Quy trình làm việc chuyên nghiệp của điện lạnh Tài Năng là yếu tố khách hàng tin tưởng chúng tôi. Dưới đây là quy trình làm việc của chúng tôi: 

Bước 1: Tiếp nhận thông tin của khách hàng:

Tổng đài tư vấn 0977.041.920 của điện lạnh Tài Năng tiếp nhận thông tin yêu cầu của khách hàng và hẹn giờ nhân viên kỹ thuật đến kiểm tra thực tế.

Bước 2: Kiểm tra trực tiếp máy lạnh và báo giá:

 • Nhân viên kỹ thuật có mặt ngay trong vòng 30 phút, đến trực tiếp nhà khách hàng để kiểm tra máy lạnh hoạt động trong tình trạng nào;
 • Báo tình trạng máy đến khách hàng đồng thời báo giá cho khách hàng theo quy định công ty;

Bước 3: Tiến hành sửa chữa máy lạnh

 • Sau khi khách hàng đồng ý với mức giá đã báo, nhân viên tiến hành công việc sửa máy lạnh theo đúng trình tự và kỹ thuật;
 • Nếu khách hàng đồng ý với báo giá kỹ thuật viên sẽ tiến hành sửa chữa theo đúng yêu cầu kỹ thuật.

Bước 4: Cho máy hoạt động để kiểm tra lần cuối và bàn giao

 • Khi đã hoàn tất công việc sửa chữa máy lạnh tại nhà, nhân viên sẽ tiến hành cho máy hoạt động trở lại xem máy đã hoạt động bình thường trở lại hay chưa. Nếu đã vận hành ổn định thì sẽ bàn giao cho khách hàng;
 • Viết hóa đơn và phiếu bảo hành theo quy định của công ty; 

Bước 5: Thực hiện bảo hành sau sửa chữa

 • Sau khi máy đã hoạt động trở lại bình thường, quý khách sử dụng có vấn đề trục trặc gọi đến số điện thoại của trung tâm Tài Năng để được bảo hành. Chúng tôi sẽ nhanh chóng cử nhân viên đến nhà quý khách để kiểm tra và thực hiện bảo hành khi có yêu cầu. 

Dấu hiệu bạn cần liên hệ dịch vụ vệ sinh máy lạnh huyện Bình Chánh

✅ Trong quá trình sử dụng máy lạnh, chúng ta cần có kiến thức cơ bản để xác định khi nào là lúc nên sửa máy điều hòa, khi nào là lúc nên gọi dịch vụ vệ sinh máy lạnh huyện Bình Chánh. Thông qua việc xử lý vấn đề sớm nhất sẽ giúp máy lạnh của gia đình được sử dụng ổn định, kéo dài tuổi thọ của máy. 

✅ Nếu máy lạnh của bạn đang gặp phải 1 trong các vấn đề dưới đây thì hãy gọi cho Điện lạnh tài năng để máy được làm vệ sinh sớm nhất có thể:

✍️ Máy lạnh không mát hoặc không ấm khi đã điều chỉnh nhiệt độ.

✍️ Máy lạnh hoạt động được một lúc là bị chảy nước.

✍️ Máy lạnh có tiếng kêu trong máy.

✍️ Việc bật, tắt máy khó khăn, máy lạnh không nhận tín hiệu từ điều khiển.

Vệ sinh máy lạnh huyện Bình Chánh gọi là có mặt

✅ Nếu trước khi các gia đình sử dụng máy lạnh tại khu vực Bình Chánh luôn trong tình trạng khó khăn khi gọi thợ đến vệ sinh máy thì giờ đây, khi đã có công ty Điện lạnh tài năng đã giải quyết được nỗi lo này của khách hàng. 

✅ Sở hữu đội ngũ chuyên viên kỹ thuật đông đảo, luôn trong tư thế sẵn sàng đáp ứng nhu cầu của khách hàng nên mỗi khi nhận được yêu cầu của khách tại khu vực huyện Bình Chánh thì Điện lạnh tài năng sẽ có mặt ngay lập tức. Như vậy, quý khách hàng có thể hoàn toàn yên tâm, mỗi khi cần rửa máy lạnh huyện Bình Chánh đã có Công ty Điện lạnh tài năng hỗ trợ bạn ngay lập tức. 

Quy trình vệ sinh máy lạnh huyện Bình Chánh tại nhà cho khách hàng

✅ Để đảm bảo việc vệ sinh máy lạnh được sạch nhất, tốt nhất, an toàn nhất thì Điện lạnh tài năng đã đưa ra quy trình riêng và toàn bộ nhân viên kỹ thuật đều tuân thủ 100%. 

Bước 1. Ngắt nguồn điện máy lạnh;

Bước 2. Kiểm tra lượng gas còn lại trong máy;

Bước 3. Tiến hành tháo và vệ sinh máy. Vệ sinh dàn lạnh, dàn nóng, cánh quạt, lướt lọc khí, vỏ máy. 

Bước 4. Lắp máy, bật nguồn điện, kiểm tra hoạt động bật, tắt của máy lạnh. 

Vệ sinh máy lạnh huyện Bình Chánh chuyên nghiệp
Vệ sinh máy lạnh huyện Bình Chánh chuyên nghiệp

Cảnh báo một số đơn vị điện lạnh lừa đảo tại Bình Chánh

✅ Hiện nay, phát hiện ra một số trường hợp lợi dụng việc sửa chữa, vệ sinh máy lạnh để có những hành vi trộm cắp tài sản của gia chủ. Vậy nên, mỗi khi có nhu cầu sửa chữa hay vệ sinh máy lạnh thì quý khách hàng nên lựa chọn những đơn vị điện lạnh uy tín. Công ty Điện lạnh tài năng cam kết mang đến cho quý khách hàng những gói dịch vụ chất lượng, giá rẻ và uy tín. 

Những rủi ro nào thường gặp khi tự tháo lắp máy lạnh tại nhà?

✅ Nhiều khách hàng vì muốn tiết kiệm tiền bạc nên đã tự tháo lắp máy lạnh tại nhà Bình Chánh. Tuy nhiên, khi không có chuyên môn kỹ thuật mà tự tháo lắp dễ dẫn đến những hậu quả nghiêm trọng:

Lắp đặt vị trí không phù hợp

✅ Lắp đặt vị trí không phù hợp là vấn đề hay gặp phải nhất khi tự lắp đặt tại nhà. Điều này không những mất thẩm mỹ của căn phòng đồng thời lại dễ dẫn đến các trường hợp ảnh hưởng xấu khác như chỗ lắp không phù hợp cho đội vệ sinh máy lạnh Bình Chánh thực hiện vệ sinh cũng như sửa chữa sau này. Hơn nữa khi lắp sai thì các luồng không khí không thể lưu thông hết căn phòng hoặc chỗ lắp không phù hợp gây cản trở cho vấn để tỏa hơi lạnh của máy lạnh. Một số ảnh hưởng khác:

Ảnh hưởng sức khỏe:

✅ Khi không gọi dịch vụ tháo lắp máy lạnh huyện Bình Chánh đến thực hiện, nhiều khách hàng đã phải sống chung với chiếc máy lạnh hại sức khỏe. Bởi có một số người thường lắp máy điều hòa trên đầu giường ngủ, hoặc đối diện phả thẳng vào mặt, rất gây hại, dễ bị viêm xoang, nhức đầu, khô da, ho, … Một số khách hàng lại đặt trên đầu ghế sofa cũng không nên, vì nơi đây là vị trí gia chủ cũng thường ngồi và nghỉ ngơi.  

✅ Trong các trường hợp khác việc lắp quá thấp so với mặt sàn có thể nguy hiểm khi gia đình có trẻ em có thể với tới. 

Tiêu tốn lượng điện năng khổng lồ

✅ Nhiều khách hàng có xu hướng tự lắp điều hòa huyện Bình Chánh là vì muốn tiết kiệm tiền cho dịch vụ, cũng như cho rằng vị trí mình lắp tiết kiệm điện năng ví dụ như:

 • Khách hàng lắp nơi có mức nhiệt nóng nhất so với toàn bộ khu vực phòng để mong nó có thể làm mát nơi đó trước và tạo hơi mát cho cả phòng, điều này quả là một sai lầm;
 • Khách hàng lắp tại nơi có ánh nắng chiếu vào trực tiếp mặt tường;
 • Đặt máy lạnh ở giữa hai phòng với mong muốn làm mát cả hai phòng và đỡ được chi phí tiền điện.   

✅ Tuy nhiên, những phương án lắp đặt đó không những không tiết kiệm được điện năng mà làm cho máy điều hòa phải gia tăng công suất hoạt động lên gấp đôi mới đáp ứng đủ lượng không khí mát cho cả căn phòng. Hơn nữa, nếu hai phòng sử dụng một máy lạnh thì ngoài làm hao tổn công suất của máy lạnh cung cấp cho hai phòng mà còn bị lãng phí một luồng gió tại vùng ngăn cách giữa hai phòng.

Giảm tuổi thọ máy lạnh

✅ Nhiều khách hàng lắp đặt không đúng cách làm giảm tuổi thọ của máy lạnh rất nhiều. Nhất là việc không chú ý đến việc lắp đặt dàn nóng. Vì dàn nóng ở bên ngoài, nhiều khách hàng không rõ cách lắp đã lắp nơi có ánh nắng trực tiếp chiếu vào. Điều này cũng làm cho công suất của máy phải tăng cường nhiều hơn để tản hơi nóng từ ánh nắng sau đó mới có thể làm việc tản hơi nóng cho căn phòng của bạn.

Bị thương trong quá trình tháo lắp máy lạnh

✅ Việc quý khách hàng tự lắp điều hòa huyện Bình Chánh dễ dẫn đến những bất cẩn, rủi ro đang tiếc khi thực hiện. Quên ngắt điện hoặc bị rò rỉ điện khi đang thực hiện là vấn đề đầu tiên hay gặp phải nhất. Hơn nữa, có đôi khi lắp ở thế cao, khách hàng không cẩn thận dễ nguy hiểm đến tính mạng.

Máy lạnh hết gas và không hoạt động được sau khi tháo, lắp

✅ Máy lạnh bị xì gas dẫn đến việc hết gas sau khi tháo máy lạnh tại nhà Bình Chánh. Bởi công đoạn này khá khó, cần có chuyên viên kỹ thuật, có kinh nghiệm mới có thể giữ được gas vào dàn nóng. Việc không giữ được gas sau khi tháo lắp, quý khách hàng phải tốn thêm dịch vụ bơm gas máy điều hòa. Hơn nữa, trong khi lắp đặt nếu gia chủ không chú ý vặn chặt các ốc vít cố định chân dàn lạnh và dàn nóng trên giá đỡ, dễ dẫn đến máy hoạt động không tốt, có tiếng kêu hay bị rung khi hoạt động. Một số khác lại làm mất một số ốc, vít,…rất nguy hiểm cho việc sử dụng lâu dài.   

Tiến hành vệ sinh máy lạnh huyện Bình Chánh
Tiến hành vệ sinh máy lạnh huyện Bình Chánh

Những lưu ý khi tháo lắp máy lạnh huyện Bình Chánh tại nhà

✅ Khi thợ tháo lắp máy lạnh tại nhà Bình Chánh đều cần chuẩn bị các vật tư đầy đủ để không có sự thiếu sót ở mỗi công đoạn nào cả. Khi có sự chuẩn bị chu đáo thì kết quả công việc sẽ tốt hơn, hoàn thành nhanh hơn, suôn sẻ hơn. Dưới đây là những gì cần phải chú ý: 

 • Chuẩn bị thiết bị và dụng cụ, vật tư đầy đủ cho việc tháo lắp: các vật tư cần chuẩn bị bao gồm dây điện, dây điện đơn, ống nước thải, ống đồng, gen ống đồng, kẹp cắt ống đồng, vải bọc ống bảo ôn, dụng cụ loe ống, máy hút chân không, đồng hồ đo áp suất, máy khoan tường;
 • Lắp đặt tại vị trí phù hợp: cần khảo sát và chọn vị trí phù hợp với căn phòng, không đặt ở góc phòng hay những nơi có hơi lạnh phà trực tiếp vào người. Đối với dàn lạnh cũng cần tránh lắp gần các thiết bị điện như tivi, tủ lạnh,… và hơn nữa phải lắp nơi thoáng mát, tránh ánh nắng mặt trời chiếu vào trực tiếp. Đối với dàn nóng lắp ngoài trời cần đặt cách tường 10cm và có mái che chắn mưa – nắng. Tuy nhiên không nên che hết toàn bộ dàn nóng vì sẽ khiến hơi nóng không thể thoát ra ngoài. Cần lưu ý giác đỡ dàn nóng phải được lắp chắc chắn vào tường để đỡ dàn nóng an toàn nhất. Nếu có nhiều dàn nóng thì không nên lắp các dàn nóng gần nhau;    
 • Lưu ý ở bước khóa gas, cần phải kiểm tra gas bị xì hay không bằng cách dùng xà phòng thoa vào kiểm tra;   
 • Cần lắp ở thế cân bằng hoặc nghiêng một ít về hướng đường ống thoát nước để nước có thể chảy ra dễ dàng;
 • Cần chú ý cúp điện nguồn để khi khóa gas được an toàn và tiến hành tháo lắp máy lạnh.

✅ Tự tháo lắp máy lạnh tại nhà là những công đoạn khá phức tạp và có nhiều rủi ro. Do đó, quý khách hàng nên chọn địa chỉ uy tín tháo lắp máy lạnh tại Bình Chánh để thực hiện cho quy khách, đỡ tốn thời gian và công sức của quý khách.

Những lỗi thường gặp ở máy lạnh cần phải được sửa chữa

✅ Tần suất sử dụng máy lạnh trong gia đình hầu hết là dùng mỗi ngày ít nhất một tiếng đồng hồ. Hơn nữa, với những gia đình đông thành viên thì dùng từ hai máy trở lên là điều thường thấy. Nhất là vào những ngày hè oi bức thì tần suất sử dụng càng tăng cao. Do đó không tránh khỏi những trục trặc hư hỏng phải cần đến đội sửa máy lạnh Bình Chánh. Một số dấu hiệu máy lạnh cần thợ sửa chữa:

 • Máy lạnh phát tiếng kêu to khi đang hoạt động;
 • Máy lạnh không nhận tín hiệu từ Remote;
 • Nguồn điện không vào máy lạnh khiến máy không hoạt động;
 • Máy lạnh yếu lạnh hoặc không làm lạnh;
 • Hiện tượng chảy nước khi máy lạnh hoạt động;
 • Block máy lạnh bị dừng hoạt động; 

✅ Trên đây là một số lỗi tiêu biểu khi sử dụng máy lạnh. Ngoài ra còn có khá nhiều những biểu hiện máy lạnh cần được sửa chữa. Nếu có bất kỳ sự cố nào khác hãy gọi cho điện lạnh Tài Năng đến khắc phục cho quý khách. Đội ngũ sửa điều hòa huyện Bình Chánh luôn sẵn sàng để phục vụ quý khách trên mọi tuyến đường của huyện. 

✅ Tại sao bạn nên chọn điện lạnh Tài Năng khắc phục sự cố cho chiếc máy lạnh nhà bạn? Để khách hàng tin tưởng hơn, chúng tôi xin đưa ra các thông tin sau để khách hàng nắm bắt:

 • Vì có chi nhánh tại Bình Chánh nên sau khi nhận được thông tin, chúng tôi nhanh chóng di chuyển và có mặt tại nhà khách hàng sau 30 phút;
 • Sở hữu những người thợ tài giỏi, khắc phục được tất cả các hư hỏng trên máy lạnh;
 • Luôn luôn lắng nghe, tiếp nhận ý kiến khách hàng, đáp ứng mọi nhu cầu từ khách hàng, luôn niềm nở, vui vẻ với khách hàng;
 • Sử dụng vật tư, trang thiết bị hiện đại để sửa máy lạnh tại Bình Chánh hiệu quả;
 • Thay thế phụ tùng, linh kiện chính hãng và tương thích với máy;
 • Báo giá cụ thể, mức giá cạnh tranh thị trường và phù hợp với chất lượng;   
 • Có chế độ bảo hành dài lâu cho mỗi trường hợp sửa chữa, có đãi ngộ cho khách hàng thân thiết;

Bảng giá tháo lắp sửa chữa vệ sinh máy lạnh huyện Bình Chánh

Diễn giải Công suất Đơn giá
 MÁY THƯỜNG
Sửa board máy lạnh 1.0 – 1.5 HP 550.000đ – 650.000đ
2.0 HP 680.000đ – 750.000đ
Thay Kapa (Tụ 2 chân) 1.0 – 1.5 HP 450.000đ – 550.000đ
2.0 HP 580.000đ – 650.000đ
Thay Kapa (Tụ 3 chân) 1.0 – 1.5 HP 550.000đ – 650.000đ
2.0 HP 680.000đ – 750.000đ
Quạt dàn lạnh 1.0 – 1.5 HP 650.000đ – 700.000đ
2.0 HP 750.000đ – 850.000đ
Quạt dàn nóng 1.0 – 1.5 HP 650.000đ – 700.000đ
2.0 HP 750.000đ – 800.000đ
Thay mắt thần 1.0 – 1.5 HP 450.000đ – 550.000đ
2.0 HP 580.000đ – 650.000đ
Thay mô tơ lá đảo 1.0 – 1.5 HP 350.000đ – 450.000đ
2.0 HP 480.000đ – 550.000đ
Hàn xì dàn lạnh 1.0 – 1.5 HP 350.000đ – 450.000đ
2.0 HP 480.000đ – 550.000đ
Hàn xì dàn nóng 1.0 – 1.5 HP 350.000đ – 450.000đ
2.0 HP 480.000đ – 550.000đ
Sửa nghẹt dàn (tháo dàn) 1.0 – 1.5 HP 450.000đ – 550.000đ
2.0 HP 580.000đ – 650.000đ
Thay block máy lạnh 1.0 HP 2.200.000đ – 2.500.000đ
1.5 HP 2.500.000đ – 2.800.000đ
2.0 HP 3.100.000đ – 3.300.000đ
 MÁY INVERTER
Sửa board đầu 1.0 – 1.5 HP 550.000đ – 650.000đ
2.0 HP 680.000đ – 750.000đ
Sửa board đuôi 1.0 – 1.5 HP 450.000đ – 550.000đ
2.0 HP 680.000đ – 750.000đ
Quạt dàn lạnh 1.0 – 1.5 HP 1.200.000đ – 1.350.000đ
2.0 HP 1.400.000đ – 1.550.000đ
Quạt dàn nóng 1.0 – 1.5 HP 650.000đ – 700.000đ
2.0 HP 750.000đ – 850.000đ
Thay mắt thần 1.0 – 1.5 HP 550.000đ – 650.000đ
2.0 HP 680.000đ – 750.000đ
Thay mô tơ lá đảo 1.0 – 1.5 HP 450.000đ – 550.000đ
2.0 HP 580.000đ – 650.000đ
Hàn xì dàn lạnh 1.0 – 1.5 HP 450.000đ – 550.000đ
2.0 HP 580.000đ – 650.000đ
Hàn xì dàn nóng 1.0 – 1.5 HP 450.000đ – 550.000đ
2.0 HP 580.000đ – 650.000đ
Sửa nghẹt dàn (tháo dàn) 1.0 – 1.5 HP 550.000đ – 650.000đ
2.0 HP 680.000đ – 750.000đ
Thay block máy lạnh (Tùy thuộc vào nguồn hàng)
 SỬA CHỮA VÀ LINH LIỆN KHÁC
Sửa nghẹt đường thoát nước 1.0 – 2.0 HP 150.000đ – 300.000đ
Thay gen cách nhiệt + si 1.0 – 2.0 HP 50.000đ – 90.000đ
Thay bơm thoát nước rời 1.0 – 2.0 HP 1.500.000đ – 1.800.000đ
Ống đồng + gen + si 1.0 HP 180.000đ
1.5 – 2.0 HP 220.000đ
Dây điện Mét 10.000đ
Ống thoát nước (ruột gà) Mét 10.000đ
Ống thoát nước (Bình Minh) Mét 15.000đ
CB + hộp Cái 50.000đ
Ty bắt tường 4 cái 100.000đ
Remote đa năng Cái 270.000đ
 KHẮC PHỤC XÌ VÀ NẠP GAS
Bảo hành 1 tháng. Miễn phí công vệ sinh dàn nóng + dàn lạnh
Xử lý xì đầu tán 1.0 – 2.0 HP 150.000đ/ lần
Nạp ga – R22 (mono) 1.0 HP 400.000đ – 500.000đ
1.5 HP 500.000đ – 600.000đ
2.0 HP 600.000đ – 700.000đ
Nạp ga – 410A – R32 (inverter) 1.0 HP 700.000đ – 800.000đ
1.5 HP 800.000đ – 900.000đ
2.0 HP 850.000đ – 950.000đ
Máy tủ đứng, âm trần, áp trần 2.0 – 5.0 HP liên hệ
 THÁO DÀN LẠNH XUỐNG VỆ SINH
Đối với trường hợp máy lạnh chảy nước máng sau. Bảo hành 1 tháng. Đã bao gồm công vệ sinh dàn nóng + dàn lạnh. Bao châm gas
Máy lạnh (Mono) 1.0 – 1.5 HP 650.000đ
2.0 HP 800.000đ
Máy lạnh (Inverter) 1.0 – 1.5 HP 750.000đ
2.0 HP 800.000đ

Tháo lắp sửa chữa vệ sinh máy lạnh huyện Bình Chánh hỏi đáp khách hàng

Chị Cẩm Thu có câu hỏi gửi đến Điện lạnh huyện Bình Chánh: Đối với máy lạnh của nhà mình, dùng được 6 tháng thì đã cần phải vệ sinh máy hay chưa?

Đáp: Chào chị Cẩm Thu, cảm ơn chị đã tin tưởng và gửi câu hỏi đến Điện lạnh tài năng. Theo thông tin chị cung cấp thì máy lạnh nhà chị dùng được 6 tháng thì chị nên gọi thợ đến làm vệ sinh máy được rồi ạ. Bình quân cứ 3 tháng đến 4 tháng nên vệ sinh máy đối với gia đình sử dụng máy lạnh liên tục trong ngày. Trường hợp sử dụng ít hơn, tầm 8 tiếng/ ngày thì 6 tháng là vệ sinh máy lạnh. Thông tin đến chị Cẩm Thu. 

Với đội ngũ kỹ thuật viên giỏi, quy trình làm việc chuyên nghiệp… Đến với dịch vụ sửa máy lạnh của Điện lạnh Tài Năng liên hệ 0977.041.920, Quý khách hàng có thể hoàn toàn yên tâm.

0903078143
chat-active-icon