Thu mua máy lạnh cũ giá cao tại TPHCM LH: 090 307 8143

Từ khi có máy lạnh cuộc sống của các hộ gia đình thoải mái hơn rất nhiều vào các mùa nóng bức. Đặc biệt, máy điều hòa có những chức năng mà chiếc quạt cơ bản không thể nào có được nên dần trở thành sự lựa chọn hàng đầu của các hộ gia đình. 

Nhưng sau một thời gian sử dụng, máy lạnh bắt đầu cũ dẫn, xuống cấp và có những dấu hiệu hư hỏng, không đáp ứng được nhu cầu của người sử dụng nên cần được thanh lý. Bài viết dưới đây của Điện lạnh Tài Năng sẽ giúp quý bạn đọc nắm được thông tin về trường hợp nào nên thanh lý máy lạnh cũ để mua một chiếc máy lạnh mới, đáp ứng nhu cầu của người sử dụng. Hy vọng với những chia sẻ này sẽ giúp quý bạn đọc có thêm những thông tin hữu ích để vận dụng vào cuộc sống bình thường. 

Lý do nên thanh lý máy lạnh cũ

✅Dưới đây là một số lý do chính mà quý khách hàng nên lưu ý để nếu máy lạnh của mình thuộc một trong các trường hợp sau thì nên cân nhắc tới việc thanh lý máy cũ để đảm bảo việc sử dụng an toàn hơn. Hiện nay Tài Năng đang là đơn vị thu mua máy lạnh cũ giá tốt nhất cho khách hàng.

Thu mua máy lạnh cũ Daikin
Thu mua máy lạnh cũ Daikin

Máy lạnh không còn khả năng làm mát

✅ Biểu hiện dễ dàng nhận thấy nhất của một chiếc máy đã cũ đó chính là khả năng làm mát yếu đi rất nhiều. Khả năng làm mát của điều hòa có sự thay đổi, mỗi khi bật lên mà không hề có cảm giác mát hoặc hơi mát yếu, không làm mát được cả căn phòng. Nếu kiểm tra thấy gas vẫn còn, dàn nóng, dàn lạnh bình thường mà máy vẫn hoạt động yếu thì vấn đề chắc chắn nằm ở tuổi thọ của máy. 

✅ Tùy thuộc vào loại máy lạnh mà quý khách dùng sẽ có một tuổi thọ tương ứng và chủ yếu giao động từ khoảng 10 năm đến 15 năm. Nhưng với nhu cầu sử dụng máy lạnh thường xuyên như hiện nay thì tuổi thọ của đa số các loại máy lạnh chỉ rơi vào khoảng 6 đến 7 năm. Chính vì vậy, khi máy lạnh đã hoạt động được tới khoảng thời gian này thì quý khách hàng nên lưu ý lựa chọn phương án thanh lý máy để mua cho mình một chiếc máy mới phù hợp hơn. 

✅ Máy lạnh cũ, máy lạnh hoạt động yếu sẽ không thể đáp ứng được nhu cầu sử dụng của khách hàng và nếu để lâu máy sẽ càng hư hỏng nặng hơn. Việc sửa chữa tốn kém nhiều chi phí và chắc chắn không thể giúp chiếc máy lạnh hoạt động như bình thường được nữa. 

>> Xem thêm: Dịch vụ sửa máy lạnh TPHCM Tài Năng

Thu mua máy lạnh cũ Toshiba
Thu mua máy lạnh cũ Toshiba

Máy lạnh phát ra tiếng ồn quá lớn

✅ Nếu một chiếc máy lạnh đã cũ, sử dụng được lâu rồi và tự nhiên phát ra tiếng ồn lớn thì đây cũng là một trong số dấu hiệu của một chiếc máy cần thanh lý. Nhiều khách hàng khi thấy điều hòa nhà mình phát ra tiếng ồn thì gọi thợ sửa chữa nhưng sau khi sửa xong vấn đề chỉ được khắc phục một cách tạm thời. Sau một thời gian sẽ lại tiếp tục phát ra tiếng ồn. 

✅ Gặp trường hợp như vầy thì quý khách hàng nên cân nhắc thanh lý máy lạnh cũ sớm để được giá tốt. Còn nếu cứ tiếp tục sử dụng thì chính tiếng ồn do máy lạnh phát ra sẽ ảnh hưởng đến sinh hoạt của các thành viên trong gia đình bạn. 

Máy lạnh chảy nước nghiêm trọng

✅ Hiện tượng chảy nước của máy lạnh không phổ biến lắm vì nếu máy được vệ sinh, bảo dưỡng thường xuyên sẽ không gặp phải tình trạng này. Thế nhưng, đối với những chiếc điều hòa đã cũ, tuổi thọ lâu năm thì mọi vấn đề đều có thể xảy ra. 

✅ Thông thường, máy lạnh đã hoạt động được khoảng trên 6 năm mà bị rỉ nước nghiêm trọng sẽ khiến mất thẩm mỹ cho ngôi nhà của bạn. Phần nước chảy xuống từ máy lạnh có khả năng tạo mảng bám, rêu xanh trên tường nhà cả phía trong và phía bên ngoài. 

✅ Quý khách có thể liên hệ với nhân viên kỹ thuật đến kiểm tra xem có thể khắc phục được tận gốc hay không. Trường hợp máy quá cũ, việc sửa chữa chỉ dừng ơ mức tạm thời thì nên thanh lý sớm cho bên thu mua sẽ tốt hơn.  

Thu mua máy lạnh cũ Samsung
Thu mua máy lạnh cũ Samsung

Hệ thống lọc không khí không đảm bảo chất lượng

✅ Một chiếc máy lạnh đã quá cũ thì khả năng lọc không khí chắc chắn sẽ không còn được tốt. Màng lọc hoạt động yếu sẽ không thể lọc sạch khói bụi, vi khuẩn trong không khí nên nếu sống trong môi trường này sẽ không đảm bảo an toàn cho sức khỏe của các thành viên trong gia đình và dễ mắc các bệnh về đường hô hấp rất nguy hiểm. 

✅ Việc thanh lý những chiếc điều hòa cũ như thế nào cần tiến hành càng sớm càng tốt để có thể sắp xếp mua một chiếc máy lạnh mới, chất lượng để phục vụ cuộc sống của gia đình bạn. 

Điện lạnh Tài Năng thu mua tất cả các loại máy lạnh

✅ Công ty Điện lạnh Tài Năng đã hoạt động trong lĩnh vực điện lạnh được hơn 10 năm nên đa số các hộ gia đình sinh sống tại các quận, huyện thuộc thành phố Hồ Chí Minh đều biết đến. Hiện nay, Công ty có dịch vụ thu mua máy lạnh cũ các loại trên thị trường với giá rất tốt. 

✅ Nhân viên kỹ thuật của chúng tôi khi kiểm tra máy lạnh mà nhận thấy tuổi thọ máy quá cũ, máy hoạt động không ổn định mà việc sửa chữa chỉ là tạm thời, không thể khắc phục được vấn đề một cách triệt để thì sẽ tư vấn phương án thu mua lại máy cũ với khách. Tình trạng máy, vấn đề của máy, tuổi thọ của máy, giá thành thu mua sẽ được trao đổi trực tiếp với gia chủ để quý khách dễ dàng đưa ra quyết định. 

✅ Thông qua việc trao đổi trực tiếp, thu mua máy lạnh cũ tận nhà nên cách làm việc của công ty Điện lạnh Tài Năng rất được lòng khách hàng và nhận được sự tin tưởng. 

Điện lạnh Tài Năng
Điện lạnh Tài Năng

Lý do lựa chọn Điện Lạnh Tài Năng để thanh lý máy lạnh cũ các loại

✅ Lựa chọn Điện lạnh Tài Năng để thanh lý máy lạnh cũ là một quyết định thông minh để nhận được quyền lợi cao nhất. Chúng tôi cam kết sẽ thu mua các loại máy lạnh cũ với mức giá cao hơn thị trường và tiến hành thu mua tận nhà để khách hàng không cần tốn công sức. Bên cạnh việc thu máy cũ thì nhân viên kỹ thuật của chúng tôi sẽ tư vấn thêm loại máy lạnh mới phù hợp với nhu cầu sử dụng của khách hàng để tương lai việc mua máy mới của quý khách được dễ dàng hơn. 

Mọi thắc mắc của quý khách liên đến vấn đề thu mua máy lạnh cũ hãy liên hệ với chúng tôi qua số điện thoại hotline sẽ có nhân viên tiếp nhận và xử lý vấn đề nhanh nhất có thể. 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

error: Content is protected !!
0977041920
chat-active-icon