Sửa Máy Nước Nóng Năng Lượng Mặt Trời Tại Nhà Uy Tín Giá Rẻ

Sửa máy nước nóng năng lượng mặt trời không có nước mỗi khi sử dụng

Máy nước nóng năng lượng mặt trời không có nước mỗi khi sử dụng có nhiều nguyên nhân và nguyên nhân chung đến từ nguồn cấp của gia đình chúng ta. Nguồn cấp nước tới máy nước nóng năng lượng mặt trời có 2 nguồn chính là nước sạch và nước giếng và cấp từ bồn chứa qua hoặc cấp trực tiếp từ dưới nhà lên. Một vài nguyên nhân khiến máy nước nóng năng lượng mặt trời không có nước gồm

Máy nước nóng năng lượng mặt trời mất nước từ bồn chứa
Bồn chứa nước sạch gia đình chúng ta sử dụng là loại phổ biến nhất hiện nay và bồn chứa nước thường để trên nóc nhà hoặc vị trí cao nhất trong gia đình chúng ta, khi chúng ta lắp máy nước nóng năng lượng mặt trời thì nguồn cấp chính sẽ lấy từ bồn chứa nước lạnh truyền về tới máy nước nóng tuần hoàn mỗi khi sử dụng và máy nước nóng năng lượng mặt trời sẽ luôn duy trì nước song song với bồn nước lạnh do đó nếu bồn nước lạnh mất nước hoặc thiếu nước thì đương nhiên máy nước nóng năng lượng mặt trời cũng sẽ mất nước hoặc thiếu nước theo.

Sửa máy nước nóng năng lượng mặt trời không có nước do bồn chứa quá thấp

Máy nước nóng năng lượng mặt trời không có nước mỗi khi mở thiết bị vệ sinh và một trong số nguyên nhân đó là bồn chứa chính đặt ở vị trí quá thấp khi đó nước cấp từ bồn chứa sang máy nước nóng sẽ chậm đi rất nhiều và thêm nữa nước sẽ không có đủ để truyền sang máy nước nóng cho chúng ta sử dụng. Như chúng ta biết máy nước nóng năng lượng mặt trời về lý thuyết đường ống xả nước ra bắt buộc phải nằm ở trên cao để cấp nước nóng xuống cho chúng ta sử dụng chứ không giống như bồn chứa nước lạnh, bồn chứa nước lạnh thì đương nhiên đường xả nước ra 100% được gắn từ phía dưới đáy do đó khi sử dụng nước sẽ hết 100% lượng nước trong bồn nước. Chính vì thế nếu bồn chứa nước lạnh đặt quá thấp hoặc ngang bằng máy nước nóng thì tỉ lệ mất nước ở máy nước nóng sẽ diễn ra nhiều hơn bởi vì bồn nước lạnh thiếu nước sẽ không có nước để cấp qua máy nước nóng được.

Sửa máy nước nóng năng lượng mặt trời không có nước

Máy nước nóng năng lượng mặt trời nước sử dụng không ổn định do bồn chứa cấp sang quá thấp

Để khắc phục chúng ta có 2 phương án là hoặc chúng ta sẽ nâng bồn chứa cao lên tối thiểu đủ đáp ứng lượng nước cấp sang máy hoặc chúng ta có thể hạ thấp máy nước nóng xuống đều được, miễn sao các phương án trên nhanh gọn và tiện lợi nhất tiết kiệm thời gian cho chúng ta nhất đều được.

Ngoài ra nếu vị trí bồn nước thấp hơn rất nhiều so với máy nước nóng thì ngoài các phương án trên không khả thi chúng ta có một cách tiện lợi hơn đó là có thể lắp máy bơm nước tăng áp từ phía bồn chứa nước lạnh để đẩy lên trên máy nước nóng năng lượng mặt trời. Tuy nhiên về lý thuyết máy bơm tăng áp không được phép đẩy trực tiếp vào bình chứa do đó chúng ta phải sử dụng thông qua bồn nước phụ đặt bên trên máy nước nóng năng lượng mặt trời, bồn nước phụ có vài dạng là bồn 20L hoặc 60L đều được và bồn nước phụ càng lớn thì lượng nước cấp cho máy nước nóng càng ổn định hơn.

Máy nước nóng năng lượng mặt trời sử dụng bồn nước phụ dành cho máy bơm tăng áp hoặc nước sạch trực tiếp cấp lên

Máy nước nóng năng lượng mặt trời mất nước khi sử dụng nước sạch trực tiếp
Ngoài nguồn cấp từ bồn chứa nước thì máy nước nóng có thể sử dụng nước sạch trực tiếp cấp lên trên máy nước nóng năng lượng mặt trời và đương nhiên bắt buộc phải sử dụng tới bồn phụ, do nếu chúng ta cấp trực tiếp vào bình nước nóng năng lượng mặt trời cũng được nhưng sẽ phát sinh nguyên nhân bị tràn nước do nước sạch trực tiếp rất mạnh và không có thiết bị duy trì cân bằng nước cho máy nước nóng năng lượng mặt trời.

Hậu quả xảy ra nếu sử dụng nước sạch trực tiếp không qua bồn phụ sẽ khiến nước máy tràn liên tục và hao nước cũng như nước nóng không bao giờ giữ được do nước lạnh truyền vào máy nước nóng quá nhiều, cho nên khi sử dụng nước sạch trực tiếp quy tắc bắt buộc chúng ta phải sử dụng tới bồn phụ để phao tự ngắt khi đầy.

Sửa máy nước nóng năng lượng mặt trời mất nước khi nước trực tiếp không ổn định

Với nhiều gia đình nguồn nước sạch trực tiếp ổn định thì đương nhiên máy nước nóng cũng sẽ ổn định theo và không có phát sinh gì khi sử dụng nhưng với nhiều gia đình nước sạch trực tiếp thường không ổn định lúc mạnh lúc yếu và có lúc mất nước thì khi đó việc sử dụng máy nước nóng năng lượng mặt trời rất bất lợi, từ việc nước nóng khi chúng ta sử dụng sẽ không có nước và ảnh hưởng đến nhu cầu sinh hoạt hàng ngày khi thời tiết vào những mùa lạnh mà không có nước nóng.

Máy nước nóng năng lượng mặt trời đại thành sử dụng máy bơm tăng áp hút nước từ bồn chứa cấp lên bình nước nóng thông qua bồn phụ 20L

Nước sạch từ nhà máy nước cung cấp thì những gia đình sử dụng nước sạch ổn định thường là những gia đình đó rất gần khu vực nhà máy cung cấp nước hoặc bán kính rất gần do đó những vị trí đó không lo mất nước hay yếu nước, còn với những gia đình xa khu vực nhà máy nước thì đương nhiên nước sạch vừa bị yếu đi rất nhiều không những thế hiện nay nhiều gia đình còn sử dụng máy bơm trợ lực để hút nước do đó nhiều gia đình còn lại không sử dụng máy bơm thì tỉ lệ mất nước lên tới 95%.

Cho nên nếu chúng ta muốn ổn định nguồn nước sử dụng chúng ta phải sử dụng đến máy bơm nước để đẩy lên cao, và máy bơm nước vai trò chính sẽ hút nước từ phía vị trí đồng hồ cấp lên trên vị trí chúng ta cần sử dụng thì cho dù là khi nước yếu máy bơm cũng sẽ đáp ứng được nhu cầu sử dụng tiện lợi hơn rất nhiều và quan trọng hơn cả là nước sử dụng cấp tới máy nước nóng năng lượng mặt trời sẽ ổn định và không xảy ra tình trạng mất nước như trước nữa.

Dịch vụ sửa máy nước nóng năng lượng mặt trời nhanh tại Tp. Hồ Chí Minh. Sửa bồn nước nóng Đại Thành, Sơn Hà, Ariston, Tân Á, Toàn Mỹ…. và tất cả các hãng khác.

Thợ sửa bình năng lượng mặt trời Điện Lạnh Tài Năng chuyên :

– Sửa chữa tất cả các lỗi lớn nhỏ.
– Vệ sinh bồn năng lượng mặt trời.
– Tháo lắp, di dời, vận chuyển bình năng lượng mặt trời.
– Khắc phục sự cố rò rỉ nước, thay roong ống thủy tinh.
– Cung cấp phụ kiện máy nước nóng giá rẻ.
– Báo giá sửa chữa nhanh chóng.
– Bảo hành dịch vụ dài hạn.

Đội sửa chữa máy nước nóng năng lượng mặt trời Điện Lạnh Tài Năng:

– Phạm vi phục vụ khắp các quận huyện tại TP. Hồ Chí Minh.
– Đội ngũ đông đảo, chuyên nghiệp nhiều năm kinh nghiệm.
– Thợ giỏi, làm việc rõ ràng nhanh chóng.

Các sự cố hư hỏng của bình nước nóng năng lượng mặt trời:

+ Bình ít nóng:
Nguyên nhân có thể là do sản phẩm, kỹ thuật lắp đặt, vị trí khuất nắng, thời tiết…
Với sự cố này đòi hỏi người thợ phải có kỹ thuật cao mới biết chính xác từ đâu. Tất cả nguyên nhân đều có thể kiểm tra và khắc phục được.

+ Bồn rò rỉ nước :Có thể lệch roan bên trong, đầu ren kết nổi chưa đủ siết chặt, hơn nữa là lủng ruột bồn.
+ Bể ống thủy tinh : Hiện tượng này rất dễ thấy đó là ống bể, nứt hoặc bì xì. Bạn chịu khó đo cỡ ống và số lượng ống bể để thợ đến thay ngay, đở tốn phí kiểm tra
+ Mục ống nước nóng :Ống nước nóng thường dùng là ống PPR, ống này dể mục khi để ngoài trời nóng. Khi thay ống, bộ phận sửa chữa sẽ thi công luôn phần bảo vệ ống, chống mục ngoài nắng.

+ Gãy ống hơi :Ống hơi là phần dễ làm nhưng khó làm tốt. Nếu ống hơi chưa cứng chắc hay gãy hoặc oằn.

+ Hỏng các phụ kiện :Phụ kiện cấp nước vào như van một chiều, van phao có thể bị hỏng hoặc hoạt động không tốt.

+ Di dời bình nước nóng năng lượng mặt trời :Việc lắp và tháo bình nước nóng năng lượng mặt trời đòi hỏi kỹ thuật lành nghề. Đặc biệt các bình nước nóng cũ dễ bị hư hỏng khi va chạm vào.

Thợ sửa chữa bình nước nóng năng lượng mặt trời chuyên:

Tư vấn, thi công, lắp đặt bình nước nóng năng lượng mặt trời
Lắp đặt, sửa chữa máy bơm tăng áp nóng lạnh
Sửa chữa, thay mới, đưa ra giải pháp an toàn, tiết kiệm điện trở đốt của bình nước nóng năng lượng mặt trời
Khắc phục mọi sự cố của bình nước nóng năng lượng mặt trời
Súc rửa, vệ sinh bình nước nóng năng lượng mặt trời
Thay roong cho bình bảo ôn, roong ống thủy tinh
Thay mới bình bảo ôn, chân bình năng lượng, ống nước nóng lạnh PPR

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

error: Content is protected !!
0977041920
chat-active-icon