Sửa chữa – Vệ sinh máy giặt Bình Chánh

Sửa chữa – Vệ sinh máy giặt Bình Chánh

Nếu bạn đang đọc bài viết này thì bạn đã tìm kiếm đúng địa chỉ sửa chữa – vệ sinh máy giặt Bình Chánh uy tín, chất lượng của khu vực. Điện lạnh Tài Năng là địa chỉ có chi nhánh đóng tại huyện Bình Chánh dễ dàng hỗ trợ khách hàng tại khu vực. Hơn nữa, tất cả các thợ tại bất cứ chi nhánh nào của chúng tôi đều là những kỹ thuật viên xuất sắc, thợ lành nghề đã tốt nghiệp Đại học, có học vấn, có kinh nghiệm sửa máy giặt tại nhà Bình Chánh và các quận huyện thành phố nhiều năm với nhiều thương hiệu máy giặt cả lồng đứng và lồng ngang. Đến với Tài Năng, bạn hoàn toàn yên tâm trải nghiệm dịch vụ.

Bảo trì, vệ sinh, rửa máy giặt sạch sẽ với giá rẻ, tiết kiệm chi phí cho gia đình!

Vệ sinh máy giặt tại tất cả các quận huyện TP.HCM

Thợ điện lạnh Tài Năng hỗ trợ:

– Vệ sinh máy giặt tại nhà quận 1, quận 2, quận 3, quận 4, quận 5, quận 6, quận 7, quận 8, quận 9, quận 10, quận 11, quận 12, quận Bình Thạnh, quận Gò Vấp, quận Tân Bình, quận Tân Phú, quận Thủ Đức, quận Bình Tân, huyện Bình Chánh, Hóc Môn.

Sửa máy giặt tại nhà quận 1, quận 1, quận 2, quận 3, quận 4, quận 5, quận 6, quận 7, quận 8, quận 9, quận 10, quận 11, quận 12, quận Phú Nhuận, quận Bình Thạnh, quận Gò Vấp, quận Tân Bình, quận Tân Phú, quận Thủ Đức, quận Bình Tân, huyện Bình Chánh, Hóc Môn.

QUẦN ÁO SAU KHI GIẶT BỊ LẤM BẨN VÀ CÓ MÙI NẤM MỐC?

Máy giặt có chức năng làm sạch quần áo cho cả gia đình. Tuy nhiên, nếu quần áo sau khi giặt vẫn bị lấm bẩn hoặc có hiện tượng ẩm mốc, có mùi khó chịu thì quả là tệ hại. Thế nhưng điều này lại liên quan đến lịch vệ sinh máy giặt định kỳ của gia đinh bạn. Hãy kiểm tra xem bạn đã được thực hiện hay chưa, và đã thực hiện cách thời điểm hiện tại là bao nhiêu tháng. Nếu chưa thực hiện hãy gọi ngay thợ vệ sinh máy giặt Bình Chánh để chúng tôi đến kiểm tra, rửa máy giặt và khắc phục những hư hỏng nếu có.

Việc vệ sinh máy giặt không thể chỉ sử dụng viên vệ sinh lồng giặt hay các dung dịch hóa chất khác để cho vào máy. Bởi việc làm này chỉ khiến cho máy giặt chịu tác động của hóa chất độc hại, thêm vào đó các cặn từ viên vệ sinh lồng giặt dễ đọng lại trong lồng sau đó vấy vào quần áo khi giặt. Mặc khác, khi tự vệ sinh thì chỉ làm sạch bề mặt chúng ta có thể nhìn thấy nhưng lại không sạch ở những vị trí bên trong lồng.

Đội ngũ vệ sinh máy giặt tại Bình Chánh sẽ là người hỗ trợ bạn bằng cách tháo lồng ra vệ sinh mặt trong và mặt ngoài của lồng giặt, đánh bay các cặn bẩn và nấm mốc lâu ngày bám vào lồng. Ngoài ra còn kiểm tra các bộ phận khác của máy để đảm bảo máy giặt hoạt động tốt, phát hiện những hư hỏng sớm.

BÁO GIÁ VỆ SINH MÁY GIẶT CỦA TÀI NĂNG

Giá vệ sinh máy giặt huyện Bình Chánh tại điện lạnh Tài Năng đều một mức giá giống như các quận huyện khác trên địa bàn Tp.Hồ Chí Minh. So với thị trường thì mức giá của điện lạnh Tài Năng đưa ra luôn rẻ hơn hoặc bằng so với mặt bằng chung. Thêm vào đó, nhân viên vệ sinh sẽ tháo lồng ra để vệ sinh kỹ lưỡng hơn, tuyệt đối hơn, khiến khách hàng hài lòng trong mỗi dịch vụ vệ sinh máy giặt. Cho nên mức giá đưa ra là hoàn toàn phù hợp với chất lượng dịch vụ và đảm bảo tính cạnh tranh cao. 

Có hai mức giá vệ sinh tùy vào phân loại máy giặt nhà bạn:

 • Vệ sinh máy giặt lồng đứng: 350.000VNĐ (nếu thực hiện vệ sinh không tháo lồng sẽ là 250.000VNĐ)
 • Vệ sinh máy giặt lồng ngang: 550.000VNĐ (thời gian vệ sinh gấp đôi máy lồng đứng)

Nhiều khách hàng vệ sinh máy giặt tại nhà Bình Chánh đã đặt câu hỏi rằng tại sao giá vệ sinh máy giặt lại cao hơn vệ sinh máy lạnh nhiều như vậy? Điều này cũng rất dễ hiểu. Do cấu trúc của hai loại máy khác nhau nên việc tháo gỡ các lồng hay phụ tùng để vệ sinh cũng khác nhau. Hơn nữa, việc vệ sinh máy giặt thường phải tháo lồng ra vệ sinh. Thêm vào đó thời gian vệ sinh cũng gấp đôi so với  vệ sinh máy lạnh. Sau khi hoàn thành việc lắp lại máy giặt phải đúng quy trình, căn chỉnh các động cơ và cho máy giặt hoạt động trở lại để kiểm tra quá trình vận hành, đảm bảo máy hoạt động bình thường. 

QUY TRÌNH VỆ SINH MÁY GIẶT CỦA TÀI NĂNG

Dưới đây là quy trình vệ sinh máy giặt của điện lạnh Tài Năng:

 • Nhận thông tin qua hotline 0977.041.920 và báo giá cho khách hàng cần vệ sinh máy giặt tại nhà huyện Bình Chánh
 • Được sự đồng ý của quý khách nhân viên tư vấn sẽ chuyển giao thông tin đến nhân viên kỹ thuật;
 • Sau khi có địa chỉ và lịch hẹn, nhân viên kỹ thuật sẽ đến nhà khách hàng thực hiện kiểm tra trước, nếu có vấn đề hư hỏng sẽ báo ngay cho quý khách;
 • Thực hiện vệ sinh máy giặt;
 • Lắp lại sau khi hoàn thành công việc;
 • Cho máy giặt hoạt động trở lại để kiểm tra lần cuối;
 • Viết biên nhận thu tiền và bàn giao máy giặt cho khách;

VÌ SAO BẠN CẦN BẢO DƯỠNG, VỆ SINH MÁY GIẶT ĐỊNH KỲ?

Bảo dưỡng, vệ sinh máy giặt định kỳ từ ba đến sáu tháng một lần là điều cần thiết của mỗi gia đình sử dụng máy giặt. Dưới đây là các lý do bạn cần đến một đơn vị vệ sinh máy giặt ở Bình Chánh:

 1. Trong quá trình sử dụng giặt hằng ngày, các loại quần áo bị bẩn lấm bùn, cát, thức ăn sẽ rơi ra và đôi khi còn đọng lại trong lồng giặt. Ngoài ra các loại bột giặt, nước xả đôi lúc không tan hết và kết tủa bám bên trong lồng. Một số do sợi vải trên quần áo bị rơi ra quấn vào bên trong lồng. Điều này diễn ra lâu ngày dễ làm dơ bẩn lồng giặt, đồng thời khi xả cặn bẩn này sẽ vấy bẩn quần áo, quần áo giặt xong vẫn còn cặn bột giặt bám trên thân áo,…
 2. Chất bẩn lâu ngày bám vào lồng giặt là nơi trú ngụ của các loại vi khuẩn và nấm mốc. Điều này không những làm cho quần áo không sạch vi khuẩn mà còn có thể gây nên mùi ẩm mốc khó chịu sau khi giặt.   
 3. Khi bên trong máy giặt không sạch, quần áo giặt thực sự không sạch mà đôi khi mắt thường không thể nhìn thấy được, là tiền đề gây ra các bệnh về da,… 
 4. Khi máy giặt được vệ sinh định kỳ thì bên trong luôn sạch sẽ, máy hoạt động có hiệu quả hơn, hạn chế được hư hỏng, sử dụng lâu bền hơn.
 5. Việc không vệ sinh máy giặt gây ra những “bệnh” khác bên trong nó bao gồm làm tắc nghèn đường ống cấp nước và xả nước, lâu ngày làm rỉ sét ở một số bộ phận máy giặt, có khi dẫn đến hư board mạch.

TẠI SAO NÊN CHỌN DỊCH VỤ VỆ SINH MÁY GIẶT TÀI NĂNG

Chọn đội ngũ vệ sinh máy giặt ở huyện Bình Chánh của điện lạnh Tài Năng để rửa máy giặt cho gia đình bạn là lựa chọn đúng đắn nhất. Đây là các lý do khách hàng chọn Tài Năng:

 • Công ty Tài Năng có chất lượng dịch vụ tốt;
 • Nhân viên làm việc cẩn thận, kỹ càng;
 • Luôn bảo đảm đúng kỹ thuật, cam kết làm việc nghiêm túc, bảo đảm an toàn cho hệ thống máy giặt trước và sau khi hoàn thiện;
 • Tận tình trong tư vấn và nhiệt tình trong vệ sinh, sửa máy giặt Bình Chánh;
 • Hỗ trợ 24/7 tất cả các ngày trong tuần kể cả chủ nhật và ngày lễ;
 • Có mặt đúng giờ theo lịch hẹn với quý khách hàng;
 • Báo đúng giá;
 • Trang thiết bị hay đồ nghề được sử dụng cho thợ luôn hiện đại, để việc bảo dưỡng được trôi chảy, suôn sẻ cũng như bảo đảm an toàn cho máy giặt của khách;    

Khi cần bảo dưỡng, vệ sinh, sửa máy giặt tại Bình Chánh hay các quận huyện khác trên địa bàn TP.HCM bạn hãy liên hệ Tài Năng với sự phục vụ tận tình, chu đáo!

Xem thêm: Sửa máy giặt quận Thủ Đức

0903078143
chat-active-icon